VIÊM ÂM ĐẠO

Đặt thuốc ra nhiều khí hư có sao không?

Đặt thuốc ra nhiều khí hư có sao không? luôn là điều khiến nhiều cánh nữ giới phân vân không biết tình trạng này là hiểu hiện của điều gì và không biết giải quyết ra sao khi mắc phải. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời

Xem Thêm Tư Vấn

6 kiểu bệnh viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới hiện nay

Hiện nay không ít chị em đang băn khoăn lo lắng đâu kiểu viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới, bệnh không chỉ gây ra những biến chứng nguy hiểm mà còn cản trở khó khăn trong sinh hoạt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ở nữ giới viêm âm đạo có quan hệ tình dục được không?

Vì thế không ít chị em thắc mắc bệnh viêm âm đạo có quan hệ được không?. Bệnh lý không chỉ gây hưởng đến chất lượng sinh hoạt hằng ngày mà còn gây ra cảm giác đau rát, khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do chị em bị viêm âm đạo và nguyên nhân do đâu gây nên?

Viêm âm đạo là do đâu ? Dấu hiệu ra sao và chữa trị bằng cách nào ? Luôn là chủ đề chị em quan tâm. Bản thân nữ giới khi mắc phải bệnh, luôn mong muốn bản thân lấy lại tự tin trước mặt bạn tình.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh mụn vùng kín là gì ?

Mụn vùng kín là bệnh lý hầu hết các chị em ai cũng gặp phải, nhưng một số chị em gặp phải tình trạng này thường thờ ơ chủ quan coi đó đó tình trạng mọc mụn bình thường. Tuy nhiên, để biết được bản thân đang mắc phải bệnh lý gì thì theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và điều trị mụn âm đạo hiệu quả

Mụn âm đạo hay còn gọi là mụn rộp sinh dục, đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm  với tốc độ nhanh chóng, nên đây là mối lo lắng của nhiều chị em. Nên mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thồng tin bệnh lý

Xem Thêm Tư Vấn

Tình trạng sưng âm đạo nguy hiểm không đối với nữ giới ?

Sưng âm đạo là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm nó có thể ảnh hưởng tới quan hệ tình dục, cảm giác đau vùng của tháng, Điều này làm rất nhiều chị em lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi tình trạng sưng âm đạo nguy hiểm không đối với nữ giới ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo ở nữ giới có nguy hiểm không ?

Bệnh ngứa âm đạo ở phụ nữ là nỗi khổ không của riêng ai bởi đây chính là căn bệnh rất phổ biến mà hầu như chị em nào cũng gặp ít nhất một vài lần trong đời. để tìm hiểu về vấn đề bệnh lý này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đâu là cách điều trị viêm âm đạo tốt nhất

Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa rất phổ biến. Chỉ cần chị em không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ và không đúng cách thì rất có thể gây ra bệnh lý này.Vì thế đừng bao giờ chủ quan khi có dấu hiệu của bệnh lý xuất hiện.

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới đi tiểu buốt khi có kinh nguyệt nguy hiểm không ?

Có rất nhiều nữ giới mắc phải tình trạng tiểu buốt khi có kinh nguyệt, nhưng không biết tình trạng đó là biểu hiện hay triệu chứng của bệnh phụ khoa nào mà bản thân đang mắc phải...

Xem Thêm Tư Vấn