TRĨ NGOẠI

7 thói quen sinh hoạt gây nguy cơ mắc bệnh trĩ

Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng Phòng Khám TPHCM nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh trĩ hiện nay thường xuất phát từ những thói quen thiếu khoa học hàng ngày của con người. Vậy những thói quen đó là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hcpt an toàn

Phương pháp điều trị bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ TPHCM tìm hiểu qua bài viết dương đây để bạn có thể chủ động phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm như: giảm ham muốn, thiếu máu, nhiễm trùng hậu môn, …

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu tía hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu tía là bài thuốc dân gian được ông cha ta áp dụng rất thành công từ xa xưa, từ khi nền y học vẫn chưa phát triển. Vậy tại sao lá thầu dầu tía lại được dùng để chữa bệnh trĩ? Nên thực hiện cách chữa này ra sao? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt trĩ an toàn ở đâu tại Kiên Giang

Hiện nay, có không ít trường hợp mắc bệnh trĩ vì tâm lí e ngại nên không chịu đến cơ chuyên khoa để điều trị mà thường tìm đến những phương pháp dân gian để điều trị tại nhà đến khi bệnh tình trở nên nghiêm trọng mới vội vã tìm đến và cầu cứu bác sĩ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Rau chân vịt có chữa bệnh trĩ được không?

Không chỉ là loại rau ngon được nhiều người yêu thích mà rau chân vịt còn có công dụng vô cùng tuyệt vời trọng việc điều trị các bệnh về tim mạch, tốt cho xương, khỏe cho mắt, … Đặc biệt hơn theo kinh nghiệm dân gian thì loại rau này có có tác dụng chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ ngoại độ 1 có thể tự hết không?

Trĩ ngoại độ 1 có thể tự hết không? Đó là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi vô tình mắc phải căn bệnh này. Nhằm giúp cho bệnh nhân trĩ ngoại có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh này để có được cách khắc phục kịp thời...

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh trĩ cho người đi làm

Tập thói quen đi vệ sinh đúng giờ, uống đủ nước, tăng cường chế độ dinh dưỡng, … không những giúp cho mọi người nhất là những người đi phòng tránh được bệnh trĩ hiệu quả mà còn bảo vệ được sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị trĩ ngoại tại nhà

Trĩ ngoại là căn bệnh xảy ra ở vùng nhạy cảm và thường khó nói thành lời nên phần lớn bệnh nhân đều có xu hướng tìm hiểm và áp dụng các phương pháp điều trị trĩ ngoại tại nhà. Vậy đó là những phương pháp nào? Mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ ngoại bằng rau diếp cá

Rau diếp cá thật sự có chữa khỏi bệnh trĩ ngoại hay không? Sử dụng như thế nào thì mang lại hiệu quả? Đó là câu hỏi mà không ít bệnh nhân trĩ đã gửi về cho phòng khám chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết triệu chứng trĩ ngoại cấp độ 1

Là cấp độ nhẹ nhất trong 4 cấp độ của bệnh trĩ ngoại, trĩ ngoại cấp độ 1 thường khó phát hiện và tiến triển rất nhanh. Chính vì vậy, việc theo dõi các triệu chứng bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn này để có phương pháp điều trị kịp thời, nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn