TRĨ HỖN HỢP

Người bị bệnh trĩ nên và không nên ăn gì?

Người bị bệnh trĩ nên và không nên dùng những loại thực phẩm nào? Để trả lời câu hỏi này mời bạn tham khảo những chia sẻ sau của các bác sĩ Đa Khoa TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và tác hại của bệnh trĩ hỗn hợp

Hoại tử, sa nghẹt búi trĩ, thiếu máu, … đều là những tác hại do bệnh trĩ hỗn hợp gây ra cho sức khỏe của con người. Chính vì thế việc nắm rõ những triệu chứng của bệnh sẽ giúp người bệnh có được cách phòng tránh cũng như điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín bạn cần biết ở Kiên Giang

Làm thế nào để lựa chọn được một cơ điều trị bệnh trĩ không những an toàn, uy tín mà còn đảm bảo được bệnh không tái phát? Đó là câu hỏi mà Phòng Khám TPHCM nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giải đáp vẫn đề này bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt chính xác 3 loại bệnh trĩ

Tuy là một bệnh lý phổ biến thuộc nhóm bệnh lý hậu môn trực tràng nhưng không ít người vẫn thường nhầm lẫn các loại trĩ với nhau, dẫn đến chủ quan, điều trị sai phương pháp khiến cho ngày một nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh trĩ hỗn hợp

Là nỗi ám ảnh của không ít bệnh nhân trĩ hỗn hợp tuy không trực tiếp gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh, nhưng lại gây ra khá nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, cuộc sống, công việc của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn