KHÍ HƯ BẤT THƯỜNG

Khí hư màu hồng có mùi hôi là gì?

Khí hư màu hồng có mùi hôi là gì? Hiện là nỗi lo lắng của rất nhiều cánh chị em khi mắc phải bệnh này. Đây được xem là dấu hiệu cảnh báo về những vấn đề bệnh lý phụ khoa gây nguy hiểm nếu không chữa kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? là câu hỏi khiến nhiều chị em cảm thấy lo sợ khi bản thân mắc phải. Sở dĩ như thế, bởi có nhiều cánh nữ giới ngày càng dễ dàng mắc phải bệnh phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách chữa huyết trắng có mùi hôi an toàn tại nhà

Khí hư ( huyết trắng) ra nhiều và có mùi hôi tanh là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Cách trị huyết trắng có mùi hôi như thế nào là thắc mắc của không ít bạn gái hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vùng kín ở chị em phụ nữ là những bệnh gì ?

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh của các chị em, chúng không những gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn đe dọa đến khả năng sinh sản...Cho nên để tìm hiểu bệnh ngứa vùng kín là bệnh gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân huyết trắng có màu trắng đục là gì ?

Ra nhiều khí hư màu trắng đục là bị gì? là câu hỏi mà bác sĩ tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM vừa nhận được qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Để thuận tiện cho những chị em khác theo dõi khi có cùng thắc mắc.... 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh huyết trắng an toàn và hiệu quả

Khí hư là chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục phụ nữ. Rất nhiều chị em chủ quan với hiện tượng khí hư thất thường và không biết mình bị mắc bệnh phụ khoa. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ giải đáp những vấn đề thắc mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng có máu nguy hiểm không ?

Hiện tượng bất thường ở sinh lý nữ giới khi huyết trắng lẫn máu khiến chị em hết sức lo lắng. Vậy hiện tượng trên là gì ? Có nguy hiểm không ? Là vấn đề chính được nói đến trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh huyết trắng ở nữ giới

Huyết trắng là chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục phụ nữ. Rất nhiều chị em chủ quan với hiện tượng khí hư bất thường và không biết mình bị mắc bệnh phụ khoa. Trong bài viết này các chuyên gia sẽ đưa ra những thông tin bổ ích cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có sao không đối với nữ giới ?

Huyết trắng là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, đây được xem là một trong những biểu hiện của khí hư thất thường và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh huyết trắng ra nhiều có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và sức khỏe sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi hôi là bệnh gì ?

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu khí hư đột ngột ra ra nhiều và có mùi lạ cũng như thay đổi về màu sắc thì có thể bản thân chị em đã mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Xem Thêm Tư Vấn