DÀI BAO QUY ĐẦU

Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào ?

Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào ? Là một điều thắc mắc mà tất cả nam giới đều quan tâm đến, bởi có rất nhiều lý do dẫn đến sự chọn lựa này như sợ bị người quen bắt gặp khi đi khám bệnh nam khoa, không có thời gian đi điều trị...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách vệ sinh khi bị dài bao quy đầu như thế nào ?

Đối với những nam giới mắc phải tình trạng dài bao quy đầu, thì việc vệ sinh cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm. Vậy cách vệ sinh khi bị dài bao quy đầu như thế nào là đúng chuẩn ? Luôn là câu hỏi khiến phái mạnh cảm thấy thắc mắc nhiều nhất. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không?

Bao quy đầu bị dài có quan hệ được không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới có bao quy đầu bị dài. Hãy cũng các chuyên gia TPHCM tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn nhận biết bao quy đầu dài thật và giả

Phân biệt bao quy đầu dài giả và dài thật bằng cách nào? Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa Đa Khoa TPHCM sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu gây tác hại gì cho bạn?

Là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới hiện nay, da quy đầu bị dài không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nam giới mà còn đem lại không ít rắc rối trong đời sống vợ chồng, làm tăng cao nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật về dài bao quy đầu nam giới không thể không biết

Dài bao quy đầu là bệnh lý thường gặp của nam giới, có thể gây ra nhiều hệ lụy như rối loạn cương dương, kích thước cậu nhỏ... Về lâu dài dễ dẫn đến các bệnh nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm mất đi sự tự tin của phái mạnh

Xem Thêm Tư Vấn