CHỈNH HÌNH DƯƠNG VẬT

Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam hiện nay là bao nhiêu ?

Hiện nay, với chủ đề kích thước cậu nhỏ của phái mạnh Việt Nam là bao nhiêu ? Được xem là chủ đề thu hút nhiều sự tò mò từ cả nam và nữ giới. Để tìm hiểu vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng gel titan có tốt không ?

Ngoài việc có thể kéo dài thời gian \"yêu\" để khẳng định sự phong độ trong \"chuyện chăn gối\", thì yếu tố \"cậu bé\" ở bản thân cũng đóng một vai trò quan trọng để nam giới có thể tự hào trước bạn tình. Chính vì thế, mà nhiều nam nhi tìm đến gel titan liệu có thật sự tốt không?

Xem Thêm Tư Vấn

Chỉnh hình cong dương vật tốn bao nhiêu tiền

Có rất nhiều phái mạnh chần chừ với việc khắc phục khuyến điểm cong dương vật vì lo ngại không biết chi phí chỉnh dương vật bị cong là bao nhiêu? Vì thế các nam giới muốn tìm hiểu chỉnh hình nam giới tốn hết bao nhiêu tiền.

Xem Thêm Tư Vấn

Các kiểu độ cậu nhỏ thường được sử dụng hiện nay

Hùa theo tâm lý của đám đông, có không ít quý ông đã bất chấp đau đớn để \"độ cậu nhỏ” của mình với mục đích tăng thêm sự tự tin, bản lĩnh giường chiếu và hưng phấn cho bạn tình. 

Xem Thêm Tư Vấn

5 nguyên nhân khiến dương vật bị cong khi cương

Không chỉ khiến cho chất lượng tình dục suy giảm mà hiện tượng cong dương vật còn khiến cho nam giới luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm về hình dáng cậu nhỏ của mình, lâu dần dễ dẫn đến trầm cảm. Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến dương vật bị cong khi cương là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu phẫu gắn bi dương vật quy trình và hình ảnh cụ thể

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng việc gắn bi dương vật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kĩ thuật cao và phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình vì đây là tiểu phẫu ở vùng nhạy cảm. Chính vì thế, tiểu phẫu gắn bi dương vật ở đâu thì uy tín luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều quý ông.

Xem Thêm Tư Vấn

6 Mẹo đơn giản giúp tăng kích thước dương vật tại nhà

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Đó là vấn đề mà rất nhiều nam giới có cậu nhỏ “khiêm tốn” đang quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một vài mẹo tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật chỉnh dương vật bị cong theo công nghệ Hàn Quốc

Chào bác sĩ, em năm nay là sinh viên năm 2 Đại học, thay vì thẳng tưng thì cậu nhỏ của em lại cong vòng mỗi khi cương cứng khiến em rất xấu hổ mỗi khi đi vệ sinh ở trường học. Em đã cố gắng nắn lại nhưng không thu được kết quả gì mà còn bị đau đớn nhiều hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ kéo dài dương vật nam giới hiện đại tại Kiên Giang

Kích thước luôn là vấn đề mà rất nhiều nam giới lo lắng và quan tâm hiện nay. Bởi khi dương vật có kích thước lớn không chỉ giúp cho nam giới cảm thấy tự tin mỗi khi đối diện với bạn tình mà nó còn làm tăng khoái cảm mỗi khi quan hệ cho cả hai “vợ chồng”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chỉnh hình dương vật – bảo vệ an toàn cho hạnh phúc gia đình

Dương vật không chỉ giúp nam giới tăng cường khả năng sinh sản và duy trì nòi giống mà nó còn có vai trò rất lớn đối với đời sống tình dục vợ chồng. Chính vì thế, ngay khi dương vật của mình có khuyết điểm, có vấn đề về sinh lý, sinh sản, … 

Xem Thêm Tư Vấn