BỆNH TỬ CUNG

Cách điều trị viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới một số những biến chứng nguy hiểm và còn ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lí lành tính nhưng nếu với tâm lí chủ quan, chấp nhận “sống chung với bệnh” thì sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân do đâu gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung? Mời chị em cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị Polyp cổ tử cung tại Kiên Giang

Polyp cổ tử cung là những khối u nhỏ, phát triển từ tuyến hoặc bề mặt cổ tử cung, trong một số trường hợp polyp phát triển quá mức, lấn chiếm diện tích hoặc bịt kín cổ tử cung sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám trị viêm cổ tử cung uy tín nhất Kiên Giang

Viêm cổ tử cung là “thủ phạm” hàng đầu gây ra hiện tượng: xói mòn cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt…dấu hiệu báo động “nguy hiểm” đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Vậy đâu là phòng khám trị viêm cổ tử cung uy tín nhất Kiên Giang?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Thống kê cho thấy, có đến hơn 50% nữ giới trong độ tuổi sinh sản đã lập gia đình có nguy cơ cao mắc các bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tìm hiểu về căn bệnh này, chúng ta không nên bỏ qua những thông tin quan trọng về nguyên nhân và tác hại của viêm lộ tuyến ở phụ nữ để từ đó có cách chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

5 nguy hiểm đe dọa tử cung sau sinh và cách phòng ngừa

Dân gian ta từng có câu nói “Gái chửa cửa mả” ý chỉ những nguy hiểm luôn rình rập, ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng thai phụ và thai nhi trong quá trình mang thai. Dẫu vậy, sau sinh con, nữ giới vẫn có thể đối diện với những nguy hiểm đe dọa từ tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào?

Điều trị lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Trong những thắc mắc về lộ tuyến cổ tử cung, tiêu biểu hơn cả vẫn là đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào? Chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây, mời chị em cùng tham khảo thêm.

Xem Thêm Tư Vấn

Soi cổ tử cung kiểm tra viêm lộ tuyến giá bao nhiêu tiền?

Với vấn đề chi phí thăm khám soi cổ tử cung và chi phí thăm khám hết bao nhiêu tiền? luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Chính vì thế để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn chữa viêm lộ tuyến bằng lá trầu không

Hướng dẫn chữa viêm lộ tuyến bằng lá trầu không là cách mà chị em phụ nữ thường truyền tai nhau mỗi khi được hỏi về cách điều trị căn bệnh phụ khoa này. Liệu phương pháp dân gian trên có đạt được hiệu quả như mong đợi? Mời chị em cùng tham khảo thêm nội dung bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt Polyp cổ tử cung có đau và nguy hiểm không?

Vẫn biết bệnh Polyp cổ tử cung cần tiến hành sớm thì kết quả điều trị mới mang lại khả quan. Tuy nhiên, vì tâm lý sợ đau mà không ít chị em phụ nữ sợ tiến hành điều trị bệnh để ngày càng nặng hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết “Cắt Polyp cổ tử cung có đau và nguy hiểm không?” 

Xem Thêm Tư Vấn