XUẤT TINH MUỘN

Phụ nữ nói gì về việc xuất tinh muộn của đàn ông?

Là một trong những bệnh lý về rối loạn xuất tinh ở nam giới, xuất tinh muộn luôn khiến cho cả nam giới và bạn tình đều không đạt được khoái cảm “yêu” lâu dần trở nên lạnh nhạt, hạnh phúc vợ chồng tan vỡ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán miễn phí và hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn

Là tình trạng phổ biến ở nhiều nam giới, xuất tinh muộn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản nam giới. Vì thế việc chuẩn đoán miễn phí và điều trị xuất tinh muộn là điều hết sức cần thiết hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Lầm tưởng xuất tinh càng lâu thì càng tốt của phái mạnh

So với cảnh \"chưa đến chợ đã hết tiền\" thì lâu xuất tinh cũng khiến nhiều quý ông phải dở khóc dở cười bởi nếu tinh trạng lâu xuất tinh không được giải quyết sớm sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu ra có nguy hiểm không?

Không ít nam giới quan niệm rằng quan hệ lâu ra càng khiến cho cuộc “yêu” thêm phần hưng phấn. Thế nhưng các chuyên gia Đa Khoa TPHCM lại lý giải rằng, để đi đến sự thỏa mãn trong tình dục không phải ở thời gian lâu hay dài mà còn ở quá trình và cảm xúc,...

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh muộn và những điều cần biết

Là một trong những bệnh lý về rối loạn xuất tinh ở nam giới, xuất tinh muộn khiến cho nam giới luôn có cảm giác mệt mỏii, lo lắng, thậm chí bệnh còn có nguy cơ gây liệt dương ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn