VIÊM PHỤ KHOA

Dấu hiệu nhận biết cơ thể báo hiệu mắc bệnh viêm âm đạo

Tỷ lệ chị em phụ nữ mắc viêm âm đạo ngày càng tăng cao, gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản. Do vậy, nếu phát hiện bệnh sớm để có phương hướng can thiệp kịp thời sẽ mang lại kết quả khả quan. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn phân biệt hiện tượng chảy máu âm đạo thường gặp

Vốn dĩ, phụ nữ thường chỉ quen thuộc với hiện tượng ra máu khi đến ngày “đèn đỏ”. Thế nhưng, từ khi bước vào tuổi dậy thì đến lúc mãn kinh, đâu chỉ có ngày hành kinh thì mới khiến vùng kín chảy máu. Nên sau đây là những chia sẻ bổ ích về bài viết.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao phái nữ dưới 30 tuổi dễ mắc bệnh viêm vùng chậu?

Khi đề cập đến bệnh viêm vùng chậu, chị em thường có thắc mắc: Vì sao phái nữ dưới 30 tuổi dễ mắc bệnh viêm vùng chậu? Giải đáp câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM có những chia sẻ trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chị em cùng tham khảo thêm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng ngừa bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới

Viêm vùng chậu khiến chị em lo lắng bởi nhiều hậu quả nguy hiểm của bệnh. Do đó, bên cạnh cách điều trị tích cực thì phòng ngừa bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới cũng không kém phần quan trọng. Trong nội dung bài viết dưới đây, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Sự nguy hiểm của bệnh viêm vùng chậu

Không phải không có lí do mà sau khi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm vùng chậu, chị em luôn nhận được lời khuyên nên tiến hành chữa trị sớm nhất có thể. Chính sự nguy hiểm của bệnh viêm vùng chậu là lý do bệnh nên được điều trị sớm và triệt để. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám viêm vùng chậu tại Kiên Giang

Những hậu quả nghiêm trọng của viêm vùng chậu mang lại làm cho chị em không còn chủ quan với căn bệnh này nữa. Một trong những yếu tố để chị em đề phòng với bệnh là thăm khám ngay khi có biểu hiện. Vậy đâu là địa chỉ khám viêm cùng chậu tại Kiên Giang hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng chậu - bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay

Theo thống kê của các chuyên gia y tế tại Việt Nam, trung bình cứ 10 người phát hiện viêm vùng chậu thì có đến 8 người gặp khó khăn trong việc thụ thai. Nói vậy để thấy được mức độ nghiêm trọng của bệnh đối với nữ giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh khí hư có cao không?

Liên quan đến vấn đề điều trị khí hư, hiện nay, một thực tế không thể phủ nhận đó là những băn khoăn chưa được giải đáp về chi phí chữa trị làm cho chị em chậm trễ tiếp nhận điều trị, khiến bệnh phát triển nặng, có nhiều biến chứng. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Tất tần tật về bệnh viêm âm đạo

Bệnh phụ khoa, trong đó có viêm âm đạo luôn là nỗi ám ảnh của phụ nữ bởi không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản. Chị em từng ít nhất một lần trong đời mắc phải căn bệnh này. Vì sao viêm âm đạo lại phổ biến đến vậy? Những thông tin dưới đây sẽ lí giải thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn nhận biết bệnh phụ nữ qua khí hư bất thường

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mọi thông tin đều được chia sẻ một cách rộng rãi. Do đó, chị em không cần đợi đến khi thăm khám sức khỏe định kì mà chỉ thông qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể, đặc biệt là đặc điểm của khí hư cũng có thể phát hiện sớm được các bệnh phụ khoa mà mình đang mắc phải. 

Xem Thêm Tư Vấn