VIÊM PHỤ KHOA

Đặt thuốc viêm phụ khoa bị ra máu phải làm sao ?

Đặt thuốc viêm phụ khoa bị ra máu là tình trạng mà nhiều cánh chị em nhận thấy trong quá trình sử dụng, Điều này khiến không ít người hoang mang, cảm thấy lo sợ vì không biết nguyên nhân từ đâu gây ra ? Nó nguy hiểm ra sao và làm sao để khắc phục nhanh chóng ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bài tập bướm bay khắc phục viêm phụ khoa thực hiện ra sao ?

Bài tập bướm bay khắc phục viêm phụ khoa thực hiện ra sao ? ... Là thắc mắc mà chị em hiện nay đang lưu tâm, bởi nó là động tác giúp nhiều nữ giới đánh bay bệnh phụ khoa dễ dàng. Đây là bài tập nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo cánh phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có tốt không ?

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có được không ? Là thắc mắc của rất nhiều chị em trong giai đoạn chữa trị bệnh phụ khoa ở bản thân và sử dụng kèm với sản phẩm này. Để biết được câu trả lời chính xác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách dùng băng vệ sinh sai khiến mắc bệnh phụ khoa

Cách dùng băng vệ sinh khiến mắc bệnh phụ khoa là do đâu ? Cách sử dụng băng vệ sinh đúng như thế nào ? Là những vấn đề có nhiều chị em quan tâm đến. Có nhiều trường dẫn đến những cảnh éo le mà chị em mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Rửa phụ khoa bằng nước muối đúng cách ra sao ?

Rửa phụ khoa bằng muôi là phương pháp mà nhiều cánh chị em thường hay áp dụng trong việc khắc phụ tình trạng nhiễm khuẩn, ngứa ngáy tại vùng vị trí cô bé của bản thân. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải lưu ý những điều gì ? Mời quý độc giả hảy theo dõi bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng lá ổi như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa bằng lá ổi là cánh dân gian mà nhiều cánh chị em hay áp dụng khi mắc phải viêm nhiễm. Nhằm muốn nhanh chóng khắc phục bệnh tình tại nhà, mà không cần đi khám hay sử dụng thuốc. Điều này có thật sự hiệu quả, hãy cùng xem bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa khi có bầu tại nhà như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa khi có bầu tại nhà là điều mà nhiều chị em mong muốn, bởi sự lo ngại đến việc sợ sử dụng thuốc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bào thai. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cho quý độc giả có thêm kiến thức bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị khí hư bất thường cần ăn những loại thực phẩm nào ?

Bị khí hư bất thường cần ăn những loại thực phẩm nào ? Là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi việc xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh cùng các thực phẩm có khả năng khắc phục tình trạng kinh nguyệt bất thường cũng là điều rất quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Những MÙI khác nhau của vùng kín báo hiệu bệnh ở phụ nữ

Những mùi khác nhau của vùng kín báo hiệu bệnh ở phụ nữ luôn là điều khiến họ trăn trở. Sở dĩ như thế, là vì bản thân các chị em không biết nguyên nhân vì sao mình lại vướng phải tình trạng này. Gây mất tự tin trong cuộc sống và với bạn tình.\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh huyết trắng là gì ? Chữa tại nhà có an toàn không ?

Huyết trắng là một căn bệnh thường gặp ở các chị em phụ nữ, tuy nhiên không một ai trong chúng ta hiểu được hết bệnh lý này ra sao. Nên tại chuyên mục tư vấn của phòng khám câu hỏi được gửi về nhiều nhất là hiện nay là bệnh huyết trắng là gì? Chữa tại nhà có an toàn không

Xem Thêm Tư Vấn