VIÊM MÀO TINH HOÀN

Xem hình ảnh và kích thước của tinh hoàn bình thường ở nam giới

Là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh sản, nên rất nhiều nam giới băn khoăn lo lắng về kích thước và hình ảnh tinh hoàn bình thường là như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa rát vùng bìu vào ban đêm là bị gì?

Ngứa vùng bìu về đêm là dấu hiệu của bệnh gì? Nên làm gì khi vùng bìu bị ngứa? Toàn bộ những thắc mắc này của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám TPHCM giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu

Chi phí khám chữa viêm mào tinh hoàn có đắt không? Đó chính là lí do hàng đầu khiến cho rất nhiều nam giới mặc dù biết mình mắc bệnh nhưng vẫn không chịu đi khám và điều trị. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm mào tinh hoàn ảnh hưởng cuộc sống của bạn như thế nào?

Viêm mào tinh hoàn gây ra những ảnh hưởng đến gì đến cuộc sống của nam giới? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa TPHCM trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu, triệu chứng viêm mào tinh hoàn

Là bệnh lý khá nguy hiểm ở nam giới hiện nay, mào tinh hoàn bị viêm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: tràn dịch màn tinh, viêm niệu đạo, vô sinh, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới biết gì về bệnh lý viêm mào tinh hoàn?

Là bộ phận có chức năng tích trữ và mang tinh trùng, mào tinh hoàn khi bị viêm sẽ khiến nam giới có nguy cơ cao đối mặt với chứng vô sinh hiếm muộn khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn