Tự lột bao quy đầu tại nhà có đau không?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 02-10-2017 - Lượt xem: 2841

 Vì sao nam giới phải lột bao quy đầu? Lột bao quy đầu tại nhà có đau không? Đó là thắc mắc mà Phòng Khám TPHCM nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua. Để giúp nam giới giải đáp thắc mắc này các bác sĩ TPHCM đã có những chia sẻ chân thành trong bài viết sau.

Vì sao nam giới phải lột da quy đầu?

 Các bác sĩ Đa Khoa TPHCM cho biết: không phải bất kì nam giới nào cũng cần phải lột bao quy đầu, thông thường nam giới chỉ thưc hiện việc lột bao quy đầu khi bị chứng dài hoặc hẹp da quy đầu.

 Nam giới nên tiến hành lột da quy đầu bởi:

 Phòng tránh viêm nhiễm

 Lớp da quy đầu khi không thể tự mình tuột xuống sẽ trùm kín quy đầu dương vật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành các bựa sinh dục gây viêm nhiếm, khiến nam giới rất dễ bị viêm quy đầu, viêm niệu quản, viêm niệu đạo, viên tuyến tiền liệt,… nếu tiến hành lột da quy đầu bạn sẽ phòng tránh được những bệnh viêm nhiễm này.

vi sao nam gioi nen lot bao quy dau

Lột da quy đầu giúp nam giới hạn chế việc viêm nhiễm bao quy đầu

 ☪ Dương vật phát triển bình thường

 Nam giới khi mắc chứng dài – hẹp da quy đầu sẽ khiến cho dương vật bị bó chặt và không thể phát triển. Khi tiến hành lột quy đầu dương vật sẽ không còn bị bó chặt và phát triển được kích thước tối đa.

 ☪ Nâng cao chất lượng tình dục

 Nhờ thực hiện lột da quy đầu nên dương vật của nam giới sẽ quen dần với những kích thích, ma sát từ bên ngoài, từ đó giúp nam giới không còn bị xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian “yêu” và làm hài lòng bạn tình hơn.

 ☪ Hạn chế bệnh lý vô sinh – hiếm muộn

 Lột bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ quy đầu dương vật, bựa sinh dục không có điều kiện để hình thành, bảo vệ an toàn cho cơ quan sinh sản, từ đó đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, tránh nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 ☪ Hạn chế lây nhiễm cho bạn tình

 Do các bựa sinh dục không còn sau khi lột da đầu, nên nam giới hạn chế được tối đa khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tình mỗi khi giao hợp.

loi ich cua viec cat bao quy dau la gi

Hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm cho bạn tình khi nam giới lột da quy đầu sớm

Vậy lột da quy đầu tại nhà có đau không? Cách lột da quy đầu là như thế nào?

 Khi được hỏi lột bao quy đầu tại nhà có đau không? Các bác sĩ TPHCM đã lý giải rằng, việc lột da quy đầu tại nhà sẽ hoàn toàn không gây đau đớn nếu nam giới thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 Các bác sĩ cũng cho biết việc do là phương pháp không sử dụng dao kéo nên lột da quy đầu tại nhà là phương pháp được rất nhiều nam giới lựa chọn. Tuy nhiên, trên thực tế thì phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trẻ nhỏ bị hẹp và trường hợp bán hẹp ở người lớn.

 Cách lột bao quy đầu tại nhà được thực hiện như sau:

 ☪ Đối với người lớn

 Mỗi ngày nam giới nên tiến hành kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu khoảng 2 – 3 lần để lớp da quy đầu dần dần dãn ra, nam giới thực hiện đều đặn việc này trong vòng 1 – 2 tháng.

 Sau khoảng thời gian thực hiện đó, nếu thấy lớp da quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo là bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi kéo lộn lại về phía bụng mình, đến khi nào thấy đau thì dừng lại, thưc hiện mỗi ngày vài lần. Việc lột da quy đầu tại nhà này, đòi hỏi nam giới phải kiên trì vì cần 1 thời gian dài mới có thể mang lại kết quả như mong muốn.

>> Xem thêm: Vệ sinh và chăm sóc sau khi nong bao quy đầu <<

lot bao quy dai nha co dau khong

Việc tự lột da quy đầu tại nhà có đau không?

 ☪ Đối với trẻ nhỏ

 Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng vì là trẻ nên việc lột bao quy đầu tại nhà này có thể sẽ dễ dàng hơn vì cơ quan sinh dục đang phát triển.

 Các mẹ có kết hợp 2 bước lột da quy đầu ở người lớn vào làm 1 để áp dụng thực hiện đối với trẻ, tức là ban đầu các mẹ sẽ kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy nó đã có phần dãn ra thì dùng 2 tay kéo căng lớp da này về trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé thấy đau thì dừng lại. Kiên trì thực hiện mỗi ngày 2 – 3 lần và sẽ thấy có hiệu quả trong vòng sau 2 – 3 tháng thực hiện. Tuy nhiên, các mẹ nên sử dầu lành tính để bôi trơn đầu dương vật của trẻ chứ tuyệt đối không nên dùng thuốc giống với người lớn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn các bước tự lột bao quy đầu tại nhà đúng cách <<

 Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sĩ TPHCM về việc “lột bao quy đầu tại nhà có đau không?”. Nam giới nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy nhanh tay liên hệ đến số {so} hoặc {nhapvao}

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.