Sau khi cắt bao quy đầu có để lại sẹo không ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 08-02-2018 - Lượt xem: 1843

 Chào bác sĩ ! Tôi tên An, năm nay 27 tuổi. Vấn đề của tôi đang gặp phải là tình trạng dài bao quy đầu ở bản thân, tôi muốn tiến hành loại bỏ nó đi, nhưng vì lo ngại và có phần hơi sợ và không biết rằng sau khi cắt bao quy đầu có để lại sẹo không ? Có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không ? Mong bác sĩ có thể giúp tôi trả lời câu hỏi trong thời gian sớm nhất, tôi tin cảm ơn !

 Anh An – Rạch Giá

 Chào anh An ! Trước hết, xin cảm ơn anh vì đã gửi vấn đề ở bản thân đến với phòng khám. Sau đây, bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa TPHCM sẽ giải đáp câu hỏi được đặt ra thông qua bài viết sau đây.

Liệu sẽ để lại sẹo sau khi cắt bao quy đầu ?

 Theo như chúng ta đã biết, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm loại bỏ đi phần bao dư thừa trùm kín hoặc dính chặt gây nghẽn quy đầu dương vật. Vì thế, đấy là phương pháp được áp dụng áp dụng phổ biến đối với các nam giới mắc phải vấn đề tại da bao quy đầu như (dài hoặc hẹp).

 Nếu không kịp thời điều trị sẽ gây ra kết quả cực kì nghiệm trọng đến sức khỏe sinh sản, chẳng hạn như ngăn chặng sự phát triển của dương vật. điều đó làm cho dương vật bị ngắn, nhỏ, biến dạng…từ đó khó vệ sinh và dẫn đến viêm nhiễm nam khoa, kích thích xuất tinh sớm, ung thư dương vật và nguy hại nhất là dẫn đến vô sinh.

Có sẹo trên quy đầu sau hậu phẫu khiến nam giới lo sợ

Có sẹo trên quy đầu sau hậu phẫu khiến nam giới lo sợ

 Với chủ đề cắt bao quy đầu có để lại sẹo không ? Thu hút nhiều sự chú ý của các quý ông. Thì vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu, chế độ ăn uống, kiêng khem, vệ sinh vết thương sau hậu phẫu…

 Hiện nay có hai phương pháp cắt da bao quy đầu được áp dụng phổ biến và có hiệu quả cao, đó chính là cắt bao quy đầu bằng laser và và tiểu phẫu bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, phương pháp cắt bằng tia laser dễ để lại sẹo và quá trình chăm sóc cũng nhiều phức tạp, thời gian lành vết thương không được nhanh chóng.

 Riêng với kỹ thuật loại bỏ da quy đầu bằng tiến hành tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu từ công nghệ Hàn Quốc mà Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đang tiên phong áp dụng, sẽ mang lại một kết quả như ý muốn và không gây sẹo xấu sau này tại dương vật. Ngoài ra, quy trình tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng như sau:

     Bước 1: Nam giới sẽ được thực hiện sát trùng, vệ sinh sạch sẽ khu vực cần tiến hành phẫu thuật.

  Bước 2: Tiến hành bóc tách phần ra bao quy đầu cẩn thận và nhẹ nhàng.

  Bước 3: Bắt đầu tiến hành cắt rời phần da bao quy đầu đã được bác sĩ xác định trước.

     Bước 4: Khâu lại bằng chỉ tự tiêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc và băng bảo vệ vệt thương bằng gạc.

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và an toàn 

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và an toàn 

 Ngoài 4 bước thực hiện như trên, quá trình này còn mang lại nhiều ưu điểm trong việc tiến hành cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại Đa Khoa TPHCM như sau:

  Vết thương được khâu thẩm mỹ, quan trọng nhất là không để lại sẹo xấu, không gây chảy máu và cũng không làm biến dạng dương vật.

  Hoàn toàn không gây đau trong quá trình tiến hành cắt bao quy đầu, được tiêm thuốc tê và gây mê kỹ lưỡng khi thực hiện tiểu phẫu.

  Thời gian tiểu phẫu được rút ngắn, và chỉ kéo dài từ 10 – 15 phút. Phục hồi nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, không gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Chính vì thế, cánh mày râu không còn phải quá lo lắng và sợ hãi khi tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc này.

[seobox title="Bài viết tham khảo:" content="5 lợi ích của cắt bao quy đầu cho sức khỏe nam giới=https://dakhoatrungtruc.vn/5-loi-ich-cua-cat-bao-quy-dau-cho-suc-khoe-nam-gioi.html,Tiến hành cắt bao quy đầu có đau không ? =https://dakhoatrungtruc.vn/tien-hanh-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong.html"]

 Đồng thời để giúp sức khỏe và vết thương không bị ảnh hưởng, nam giới nên kỹ lưỡng trong việc vệ sinh sạch sẽ, thay băng thường xuyên, mặc quần size rộng, hạn chế di chuyển trong thời gian đầu sau hậu phẫu và có một chế độ ăn uống phù hợp. Vì đó cũng chính là các yếu góp phần tạo nên một “cậu bé” hoàn thiện nhất.

Loại bỏ bao quy đầu chất lượng tại Đa Khoa TPHCM

Loại bỏ bao quy đầu chất lượng tại Đa Khoa TPHCM

  Nếu các quý ông vẫn còn những thắc mắc xoay quanh đến chủ đề cắt bao quy đầu có để lại sẹo không ? Thì sau đây, các đấng mày râu có thể liên hệ đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn bên dưới. Để được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM giải đáp các vấn đề thắc mặc miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.