PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Ngứa âm vật: nguyên nhân và cách khắc phục

Ngứa âm vật nguyên nhân cũng như cách khắc phục luôn mang đến nhiều phiền toái cho một số chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Ngứa âm hộ là bị gì? Nguyên nhân và Cách trị

“Ngứa âm hộ là bị gì? Nguyên nhân và Cách trị” là một câu hỏi nhận được sự quan tâm gần đây của nhiều chị em trong việc bảo vệ sức khoẻ sinh sản của bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Ngứa 2 bên mép vùng kín nữ là bệnh gì? Cách điều trị tại nhà

Ngứa 2 bên mép vùng kín nữ là bệnh gì cũng như Cách điều trị ở nhà là một số vấn đề thường gặp ở chị em nữ giới mà chị em đặc biệt quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Ngày rụng trứng ra chất nhầy màu nâu có sao không

Ngày rụng trứng ra chất nhầy màu nâu có sao không? Nếu như chị em thường xuyên nhận thấy triệu chứng ra dịch nhầy màu nâu

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Ngày đèn đỏ là gì? Đến ngày đèn đỏ có những dấu hiệu gì?

Ngày đèn đỏ là gì? Đến ngày đèn đỏ có những dấu hiệu gì? Đều là những nghi vấn được nhiều chị em đặt ra, nhất là với một số bạn gái mới bước vào tuổi dậy thì.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nếu có thai thì có kinh nguyệt không

Nếu có thai thì có kinh nguyệt không hay thử thai hai vạch mà vẫn có kinh là một số vấn đề hay gặp phải cơ bản ở nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nên uống cao ích mẫu dạng nước hay viên và Cách uống

‍Nên uống Cao Ích Mẫu dạng nước hay viên và Cách uống là một số kiến thức được không ít chị em quan tâm

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nên khám phụ khoa ở bệnh viện hay phòng khám tư?

“Nên kiểm tra sức khỏe phụ khoa ở bệnh viện hoặc phòng khám tư” là điều mà tất cả phái đẹp sẽ lo lắng trong việc lựa chọn một cơ sở thích hợp để tiến hành kiểm tra sức khỏe phụ khoa một cách hiệu quả cũng như nhanh chóng

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nang trứng 12mm có thụ thai được không

Nang trứng 12mm có thụ thai được không? Các chị em khi nhận được kết quả này sau khi thực hiện siêu âm trứng hẳn đều có nghi vấn không biết là con số này có bình thường hoặc không

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nang naboth kiêng ăn gì và nên ăn gì là tốt nhất

Nang naboth kiêng ăn gì cũng như nên ăn gì là tốt nhất là quan tâm của nhiều chị em khi không may gặp phải hiện tượng bệnh lí này.

Xem Thêm Tư Vấn