PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Chi phí mổ viêm tuyến Bartholin giá bao nhiêu tiền

Chi phí mổ viêm tuyến Bartholin giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu lúc có nhu cầu chữa trị viêm tuyến Bartholin.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí mổ u nang buồng trứng tốn bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí mổ u nang buồng trứng tốn bao nhiêu tiền? Khá nhiều chị em mắc phải bệnh u nang buồng trứng  kèm theo đau đớn thường được khuyên buộc phải mổ bỏ vậy khoản tiền này tầm bao nhiêu tiền

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Chi phí mổ u nang sẽ tùy vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, cơ sở y khoa

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí mổ polyp buồng tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ polyp buồng tử cung hết bao nhiêu tiền đã khiến cho không ít chị em phải băn khoăn, lo ngại.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Chi phí kiểm tra sức khỏe phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền? Đối với nhiều người, thăm khám phụ khoa còn là câu hỏi vô cùng lạ lẫm

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2023

Chi phí thăm khám sức khỏe phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2023 sẽ giúp chị em nữ giới có được sự chuẩn bị tốt nhất,

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu?

Chi phí thăm khám sức khỏe phụ khoa bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu là các vấn đề luôn chi phối bạn nữ khi quyết định kiểm tra phụ khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền

Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền trở thành mối bận tâm lớn của nhiều chị em phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí đốt nang Naboth cổ tử cung giá bao nhiêu tiền

Chi phí nhiệt trị liệu nang Naboth cổ tử cung giá bao nhiêu tiền. Đốt nang Naboth là gì? Chi phí bao nhiêu và có đau không.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chi phí cắt môi bé vùng kín giá bao nhiêu tiền

Chi phí tiểu phẫu cắt môi bé âm đạo giá bao nhiêu tiền là một số kiến thức mà chị em đang gặp phải trường hợp quá khổ ở tại vùng kín, vùng kín lão hóa đang rất quan tâm

Xem Thêm Tư Vấn