PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0297) 3869 666 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có tốt không ?

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có được không ? Là thắc mắc của rất nhiều chị em trong giai đoạn chữa trị bệnh phụ khoa ở bản thân và sử dụng kèm với sản phẩm này. Để biết được câu trả lời chính xác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách dùng băng vệ sinh sai khiến mắc bệnh phụ khoa

Cách dùng băng vệ sinh khiến mắc bệnh phụ khoa là do đâu ? Cách sử dụng băng vệ sinh đúng như thế nào ? Là những vấn đề có nhiều chị em quan tâm đến. Có nhiều trường dẫn đến những cảnh éo le mà chị em mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Rửa phụ khoa bằng nước muối đúng cách ra sao ?

Rửa phụ khoa bằng muôi là phương pháp mà nhiều cánh chị em thường hay áp dụng trong việc khắc phụ tình trạng nhiễm khuẩn, ngứa ngáy tại vùng vị trí cô bé của bản thân. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải lưu ý những điều gì ? Mời quý độc giả hảy theo dõi bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng lá ổi như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa bằng lá ổi là cánh dân gian mà nhiều cánh chị em hay áp dụng khi mắc phải viêm nhiễm. Nhằm muốn nhanh chóng khắc phục bệnh tình tại nhà, mà không cần đi khám hay sử dụng thuốc. Điều này có thật sự hiệu quả, hãy cùng xem bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa khi có bầu tại nhà như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa khi có bầu tại nhà là điều mà nhiều chị em mong muốn, bởi sự lo ngại đến việc sợ sử dụng thuốc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bào thai. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cho quý độc giả có thêm kiến thức bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong huyết sau khi sảy thai tự nhiên phải làm sao ?

Rong huyết sau khi sảy thai khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng vì không biết tình trạng này có bị gì không ? Vì vậy, nếu bạn muốn biết được câu trả lời về chủ đề này thì hãy vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị khí hư bất thường cần ăn những loại thực phẩm nào ?

Bị khí hư bất thường cần ăn những loại thực phẩm nào ? Là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi việc xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh cùng các thực phẩm có khả năng khắc phục tình trạng kinh nguyệt bất thường cũng là điều rất quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt thất thường sau hôn nhân ?

Nguyên nhân nào khiến kinh nguyệt thất thường sau hôn nhân ? Hiện là điều đang khiến nhiều chị em nữ giới phải đau đầu và trằn trọc hằng đêm. Điều này gây nhiều tác động không tốt đến sức khỏe bản thân mà còn khiến cánh chị em bị vô sinh hiếm muộn rất nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rong kinh nên ăn những loại thực phẩm nào để cải thiện ?

Bị rong kinh nên ăn những loại thực phẩm nào để cải thiện ? Bởi có rất nhiều chị em có nhu cầu mong muốn khắc phục tại nhà bằng những món ăn quen thuộc. Để giải đáp về vấn đề này, vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những MÙI khác nhau của vùng kín báo hiệu bệnh ở phụ nữ

Những mùi khác nhau của vùng kín báo hiệu bệnh ở phụ nữ luôn là điều khiến họ trăn trở. Sở dĩ như thế, là vì bản thân các chị em không biết nguyên nhân vì sao mình lại vướng phải tình trạng này. Gây mất tự tin trong cuộc sống và với bạn tình.\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn