PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Niêm mạc tử cung dày có ảnh hưởng gì không?

Niêm mạc tử cung dày có ảnh hưởng gì không? Đây có thể được xem là một dấu hiệu sinh lý thông thường tại người nữ giới đang mang thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Những vị trí yêu khiến chàng ngây ngất

Những khu vực yêu làm cho chàng ngây ngất để giúp chàng thêm khoái cảm lúc quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Những vị trí hôn khiến chàng ngây ngất

Những vị trí hôn khiến cho chàng ngây ngất là điều mà các chị em tìm hiểu, bởi lẽ các bạn nam giới đều sẽ sở hữu những ở tại vùng nhạy cảm hao hao như trên cơ thể của người phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Những lợi ích khi uống nước dừa lúc đau bụng kinh

Những công dụng lúc uống nước dừa lúc đau bụng kinh chắc hẳn là nghi vấn không ít bạn gái quan tâm mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Những câu nói kích thích ham muốn của chàng

Những câu nói kích thích ham muốn của chàng là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp chàng biết được mình đang “bật đèn xanh” và mong muốn có được một buổi hẹn đầy “ướt át”

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Những biểu hiện của rách màng trinh là gì

Những biểu hiện của rách màng trinh là gì? Thực tế, không chỉ riêng chuyện phát sinh tình dục mới có thể dẫn đến hiện tượng rách màng trinh

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nhìn cô bé biết quan hệ hay chưa

Nhìn cô bé biết giao hợp hoặc chưa sẽ giúp một số chàng hiểu rõ hơn về đời sống tình dục của bạn gái mình.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nguyên nhân và cách chữa khí hư ra nhiều và có mùi hôi

Nguyên nhân cũng như cách trị khí hư ra nhiều cũng như có mùi hôi là thắc mắc mà một số chị em quan tâm lúc rơi vào tình trạng này và có triệu chứng kéo dài dẫn tới nhiều lo ngại về sức khoẻ và sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nguyên nhân gây rách màng trinh

Nguyên nhân gây rách màng trinh là gì? Thực tế, không chỉ riêng câu hỏi tình dục mà màng trinh của chị em cũng có thể xảy ra hiện tượng rách tới từ nhiều nguyên nhân

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nguyên nhân chảy máu bất thường ở vùng kín là bị sao, cách trị

Nguyên nhân xuất huyết bất thường tại âm đạo là bị sao? Chảy máu vùng kín là hiện tượng sinh lý phổ thông nếu như nó diễn ra trong kỳ kinh nguyệt.

Xem Thêm Tư Vấn