PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Cô bé quá nhỏ phải làm sao

Cô bé quá nhỏ phải làm sao là một vấn đề gây khá phiền toái cho những chị em. Vậy thì cần làm gì lúc âm đạo quá nhỏ?

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Cô bé quá nhỏ không quan hệ được phải làm sao

Cô bé quá nhỏ không quan hệ được phải làm sao. Là nghi vấn khiến cho nhiều chị em phụ nữ thắc mắc,

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Cô bé bị thâm khi chưa quan hệ là do đâu

Cô bé bị thâm khi chưa giao hợp là do đâu? Có một thực tế là một số ở tại vùng da ở ở tại vùng kín, quanh vùng hậu môn hoặc bên trong đùi thường sẽ tối màu hơn so với các tại vùng còn lại.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Cô bé bị khô nên uống gì để chữa trị

Cô bé bị khô nên uống gì để điều trị trị? Thực tế, nhiều chị em dù chưa bước vào tuổi mãn kinh nhưng vẫn rơi vào trường hợp “cô bé” bị khô hạn do câu hỏi sức khoẻ hay là bởi việc ăn uống thiếu chất. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Cô bé ẩm ướt là dấu hiệu gì, có ảnh hưởng gì không

Cô bé ẩm thấp là biểu hiện gì, có hậu quả gì không? Các chị em luôn lo sợ khi rơi vào hiện tượng này vì chúng không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt thường ngày

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chữa viêm tuyến bartholin bằng Đông Y hiệu quả tại nhà

Chữa viêm tuyến bartholin bằng Đông Y hiệu quả tại nhà sẽ giúp cho chị em phái đẹp có thêm được một số cách trị liệu bệnh hiệu quả

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam được không?

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam được không là một trong các nghi vấn mà các chị em đang gặp phải hiện tượng này

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chữa ứ dịch lòng tử cung 16mm tại nhà có được không

Chữa ứ dịch lòng tử cung 16mm ở nhà có được không là vấn đề được không ít chị em quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chưa tới kỳ kinh nhưng ra máu nâu là bị gì, cách chữa trị

Chưa đến kỳ kinh nhưng chảy máu nâu là bị gì? Nhiều chị em gặp trường hợp xuất huyết màu nâu trước kỳ kinh nguyệt mà không rõ nguyên do vì sao.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Chữa sa tử cung bằng thuốc nam có được không

Chữa sa tử cung bằng thuốc nam có được không là thông tin được không ít chị em quan tâm tìm hiểu để thay thế cho việc chữa trị bằng thuốc tây tốn kém lại kèm theo nhiều công dụng phụ

Xem Thêm Tư Vấn