PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Có thai tuần đầu có ra huyết trắng không

Có thai tuần đầu có ra huyết trắng không là vấn đề mà các chị em mới mang thai lần đầu thường đặt ra do chưa từng có kinh nghiệm trong các nghi vấn này

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên tỉa lông vùng kín nữ không?

Có nên tỉa lông âm đạo nữ không là vấn đề mà chúng tôi nhận thấy được nhiều chị em quan tâm. Việc tỉa lông âm đạo giúp cô bé đẹp, sạch sẽ, thoáng mát hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên thụt rửa vùng kín không

Có nên thụt rửa vùng kín không là vấn đề nhận được nhiều quan tâm của chị em. Vệ sinh âm đạo đóng vai trò cần thiết đối với sức khỏe sinh sản của chị em

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên ngâm vùng kín bằng lá trầu không

Có nên ngâm vùng kín bằng lá trầu không là thông tin được nhiều chị em quan tâm. Khoảng 90% nữ giới Việt Nam trong độ tuổi sinh đẻ bị viêm nhiễm ở vùng kín. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên mặc quần lót thường xuyên hay không?

Có nên mặc quần lót thường xuyên hay không là một vấn đề mà cả hai giới đều đặt ra bởi cho rằng đây là một đồ dùng cá nhân không thể thiếu trong bất kỳ trường hợp nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên dùng nước hoa vùng kín Foellie

Có nên sử dụng nước hoa âm đạo Foellie? Đây là một trong các thương hiệu nước hoa âm đạo được nhiều chị em săn đón và tìm mua.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên đi vá màng trinh không

Có nên đi vá màng trinh không là câu hỏi mà không ít bạn nữ đã đặt ra cho mình. Cùng với xã hội hiện đại ngày nay, việc trinh tiết không còn quan trọng 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên đặt thuốc sau khi sạch kinh

Có nên đặt thuốc sau lúc sạch kinh hay sạch kinh bao lâu thì mới đặt thuốc được là vấn đề được đặt ra chủ yếu trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên cắt tỉa lông vùng kín nam nữ hay không

Có nên cắt tỉa lông âm đạo nam nữ hoặc không là câu hỏi của nhiều người. Tương tự một số cơ quan khác, lông âm đạo nam nữ cũng có chức năng riêng

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Có nên cạo lông vùng kín hay không?

Có nên cạo lông vùng kín hay không là câu hỏi chúng tôi thường bắt gặp trên những diễn đàn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Chứng tỏ đây là nghi vấn được khá nhiều anh chị em quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn