PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Đau rát tầng sinh môn khi quan hệ có sao không?

“Đau rát tầng sinh môn khi quan hệ có sao không” là vấn đề của những chị em lúc đang giao hợp lại gặp phải hiện tượng đau rát tầng sinh môn cũng như băn khoăn đây có thể là một dấu hiệu nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đau núm ty là biểu hiện của cái gì?

“Đau núm ty là triệu chứng của cái gì” là điều mà các chị em thường hoặc quan tâm lúc thấy đầu ngực có cảm giác đau nhức và không rõ điều này gây ra bởi nguyên do gì.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đau như kim châm ở vùng kín Nguy hiểm không? Thuốc chữa trị

Đau như kim châm ở vùng kín Nguy hiểm không? Thuốc điều trị là nghi vấn được nhiều phụ nữ quan tâm. Theo y khoa, đau nhói âm đạo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đau nhói bụng dưới bên phải gần háng là bị gì

Đau nhói bụng dưới bên phải gần háng là bị gì hoặc những vấn đề về đau nhói bụng dưới bên phải gần háng là trường hợp chị em khá quan tâm vì không biết có gặp phải vấn đề gì hay không

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đau nhói bụng dưới bên phải gần háng có nguy hiểm không?

Đau nhói bụng dưới bên phải gần háng có nguy hiểm không hay đó là triệu chứng của bệnh gì là thắc mắc chung mà ai gặp phải trường hợp này cũng lo lắng, bất an

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dấu hiệu nhận biết màng trinh còn hay rách

Biểu hiện nhận biết màng trinh còn hay rách giúp các chị em xác định chuẩn xác trường hợp của mình. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dấu hiệu mất trinh chính xác nhất

Biểu hiện mất trinh chuẩn xác nhất là những vấn đề gây tò mò đối với nam giới trong thời kỳ tuổi dậy thì

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dấu hiệu mang thai khác với kỳ kinh nguyệt như thế nào?

Biểu hiện đang mang thai khác với kỳ kinh nguyệt như thế nào là vấn đề của không ít chị em nữ giới

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dấu hiệu bộ phận sinh dục nữ bất thường

Biểu hiện vùng nhạy cảm nữ bất thường sẽ giúp chị em có thể sớm tìm ra các bệnh lý phụ khoa tiềm ẩn, mà từ đó có hướng xử lý tốt nhất

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dấu hiệu bạn rất quan trọng với chàng

Dấu hiệu bạn khá quan trọng với chàng là điều một số chị em đều quan tâm khi rơi vào “lưới tình” cũng như hy vọng biết được khu vực của mình trong lòng đối phương.

Xem Thêm Tư Vấn