PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

Bệnh viện phụ khoa Kiên Giang nào tốt và uy tín hiện nay 2019 ?

Bệnh viện phụ khoa Kiên Giang nào tốt? luôn là những thắc mắc mà nhiều chị em canh cánh trong lòng. Để giải đáp thắc mắc trên, mời cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết!

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không? Chuyên gia Kiên Giang

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không Kiên Giang? Là thắc mắc không chỉ của riêng ai, mà đó là chủ đề chung thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nữ giới. Khi mắc phải bệnh viêm cổ tử cung,...

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do chị em bị viêm âm đạo và nguyên nhân do đâu gây nên?

Viêm âm đạo là do đâu ? Dấu hiệu ra sao và chữa trị bằng cách nào ? Luôn là chủ đề chị em quan tâm. Bản thân nữ giới khi mắc phải bệnh, luôn mong muốn bản thân lấy lại tự tin trước mặt bạn tình.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa ngứa vùng kín sau khi quan hệ ở đâu Kiên Giang ?

Chữa ngứa vùng kín sau khi quan hệ ở đâu Kiên Giang ? Là điều mà khiến nhiều nữ giới thắc mắc và phân vân trong thời gian gần đây. Nhằm mong muốn tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh chất lượng tại Kiên Giang...

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách chữa viêm âm đạo bằng cách dân gian như thế nào?

Một số cách chữa viêm âm đạo bằng cách dân gian như thế nào ? là điều mà nhiều chị em mong muốn thực hiện, bởi việc đi đến các cơ sở phòng khám hoặc trung tâm y tế khiến cánh nữ giới e ngại lo sợ mặc cảm với bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa viêm âm đạo có mắc không?

Chi phí chữa viêm âm đạo tại Kiên Giang mất bao nhiêu tiền ? là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì chị em luôn kiếm cho bản thân một chi phí điều trị bệnh hợp lý và địa chỉ thăm khám an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi ?

Viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi ? là thắc mắc của nhiều chị em khi có mong muốn chữa trị bằng việc đặt thuốc âm đạo. Vì thể, để biết rõ hơn thông tin về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do Chlamydia và cách khắc phục như thế nào ?

Viêm âm đạo do Chlamydia và cách khắc phục như thế nào ? Là vấn đề mà nhiều chị em cảm thấy nan giải khi bản thân đã tự thử nhiều mẹo dân gian tại nhà nhưng không cho ra kết quả khả quan. Vì thế, bài viết sau đây sẽ trả lời về phương pháp hiệu quả hơn như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do nấm Candida chữa trị ra sao ?

Viêm âm đạo do nấm Candida chữa trị ra sao ? bởi đây là tình trạng không mấy dễ chịu đối với cánh chị em khi bản thân mắc phải. Nó không những gây ngứa ngáy khó chịu đối với âm đạo, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản như vô sinh hiếm muộn

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh phụ khoa có lây không ?

Bị bệnh phụ khoa có lây không ? là câu hỏi khiến nhiều cánh chị em phân vân và hoang mang không biết thực hư ra sao.  Vì thế, để giải đáp cụ thể hơn về thông tin này, các bạn hãy nhanh chóng nhấp chuột vào bài viết nhằm có được câu trả lời cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn