PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0297) 3869 666 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

Chữa ngứa vùng kín sau khi quan hệ ở đâu Kiên Giang ?

Chữa ngứa vùng kín sau khi quan hệ ở đâu Kiên Giang ? Là điều mà khiến nhiều nữ giới thắc mắc và phân vân trong thời gian gần đây. Nhằm mong muốn tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh chất lượng tại Kiên Giang...

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách chữa viêm âm đạo bằng cách dân gian như thế nào?

Một số cách chữa viêm âm đạo bằng cách dân gian như thế nào ? là điều mà nhiều chị em mong muốn thực hiện, bởi việc đi đến các cơ sở phòng khám hoặc trung tâm y tế khiến cánh nữ giới e ngại lo sợ mặc cảm với bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa viêm âm đạo có mắc không?

Chi phí chữa viêm âm đạo tại Kiên Giang mất bao nhiêu tiền ? là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì chị em luôn kiếm cho bản thân một chi phí điều trị bệnh hợp lý và địa chỉ thăm khám an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi ?

Viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi ? là thắc mắc của nhiều chị em khi có mong muốn chữa trị bằng việc đặt thuốc âm đạo. Vì thể, để biết rõ hơn thông tin về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do Chlamydia và cách khắc phục như thế nào ?

Viêm âm đạo do Chlamydia và cách khắc phục như thế nào ? Là vấn đề mà nhiều chị em cảm thấy nan giải khi bản thân đã tự thử nhiều mẹo dân gian tại nhà nhưng không cho ra kết quả khả quan. Vì thế, bài viết sau đây sẽ trả lời về phương pháp hiệu quả hơn như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do nấm Candida chữa trị ra sao ?

Viêm âm đạo do nấm Candida chữa trị ra sao ? bởi đây là tình trạng không mấy dễ chịu đối với cánh chị em khi bản thân mắc phải. Nó không những gây ngứa ngáy khó chịu đối với âm đạo, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản như vô sinh hiếm muộn

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh phụ khoa có lây không ?

Bị bệnh phụ khoa có lây không ? là câu hỏi khiến nhiều cánh chị em phân vân và hoang mang không biết thực hư ra sao.  Vì thế, để giải đáp cụ thể hơn về thông tin này, các bạn hãy nhanh chóng nhấp chuột vào bài viết nhằm có được câu trả lời cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng lá trà xanh như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa bằng lá trà xanh là cách dân gian được rất nhiều chị em rỉ tai nhau, nhằm mong muốn có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở bản thân. Vậy, phương pháp này thực hiện ra sao ? Nó có thật sự tốt như lời đồn không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt thuốc viêm phụ khoa bị ra máu phải làm sao ?

Đặt thuốc viêm phụ khoa bị ra máu là tình trạng mà nhiều cánh chị em nhận thấy trong quá trình sử dụng, Điều này khiến không ít người hoang mang, cảm thấy lo sợ vì không biết nguyên nhân từ đâu gây ra ? Nó nguy hiểm ra sao và làm sao để khắc phục nhanh chóng ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bài tập bướm bay khắc phục viêm phụ khoa thực hiện ra sao ?

Bài tập bướm bay khắc phục viêm phụ khoa thực hiện ra sao ? ... Là thắc mắc mà chị em hiện nay đang lưu tâm, bởi nó là động tác giúp nhiều nữ giới đánh bay bệnh phụ khoa dễ dàng. Đây là bài tập nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo cánh phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn