PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm Candida

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm Candida là những sản phẩm mang tới sự giúp đỡ trong quá trình ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng nấm candida diễn ra tại vùng kín của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dùng cốc nguyệt san có bị rộng không?

Dùng cốc nguyệt san có mắc rộng không? Đây là một trong số những thắc mắc mà những chị em thường đặt ra khi nghe nói về sản phẩm này và cảm giác thiếu tự tin đưa đến việc chưa sử dụng chúng

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi

Đốt viêm lộ tuyến bao lâu thì khỏi? Đây là một trong những hình thức trị liệu được thực hiện rất phổ biến đối với những trường hợp được chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đột nhiên bị đau bụng có sao không

Đột nhiên bị đau bụng có sao không? Tình trạng này thường được xác định là cơn đau bụng cấp tính cũng như có thể xuất phát từ nhiều lý do nhưng khả năng cao là tới từ các bệnh lý ở đường tiêu hoá

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đốt lộ tuyến bao lâu thì hết ra máu

Đốt lộ tuyến bao lâu thì hết ra máu là hiện tượng những tác hại có thể xảy ra sau khi chị em đốt viêm lộ tuyến.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] [Đông y] Bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất

Bài thuốc dân gian trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong một số phương pháp chữa trị ở nhà mà chị em nào cũng thắc mắc

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Đơn thuốc chữa viêm phụ khoa

Đơn thuốc chữa viêm phụ khoa loại nào tốt, an toàn cũng như hiệu quả nhất là vấn đề câu hỏi của không ít chị em phụ nữ lúc đang gặp phải một số nghi vấn bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Độ dài cổ tử cung chuẩn theo tuần thai

Độ dài cổ tử cung chuẩn theo tuần thai giúp thai phụ biết được cổ tử cung của mình có phát triển đúng kích thước trong thai kỳ hay không

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Điều trị nhân xơ tử cung bằng thuốc nam có được không?

“Điều chữa nhân xơ tử cung bằng thuốc nam có được không” là vấn đề mà không ít chị em đã gửi đến trang suckhoedoisong24h với hy vọng chi phí thấp chi phí trong quá trình trị liệu nhân xơ ở tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Điều chỉnh kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai như thế nào?

Điều chỉnh kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai như thế nào là nghi vấn của rất nhiều chị em phái đẹp từ việc nhận thấy thuốc tránh thai có chứa nội tiết tố cũng như tác động lên chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ để đem đến hiệu quả ngừa thai.

Xem Thêm Tư Vấn