PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Hết kinh 10 ngày lại ra máu nâu là bị gì? Cách chữa trị

Hết kinh 10 ngày lại xuất huyết nâu là bị gì? Cách trị liệu như thế nào là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hẹp cổ tử cung: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị

Hẹp cổ tử cung: Nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách chữa trị như thế nào? Đang là câu hỏi nan giải đem lại nhiều sự lo lắng dành cho các chị em phái đẹp đang gặp phải trình trạng.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông

Hậu quả khi phụ nữ tình dục với nhiều người đàn ông không phải ai cũng làm rõ về vấn đề này. Ngày nay xu hướng tình dục thoáng theo kiểu phương Tây nữ giới tình dục với nhiều người cánh mày râu có xu hướng tăng

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Gói khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền?

Gói khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? Là một trong các yếu tố làm nhiều chị em trăn trở, chần chừ trong việc thăm khám

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] [Giải Đáp] Lông vùng kín thế nào là đẹp

[Giải Đáp] Lông âm đạo thế nào là đẹp là câu hỏi của nhiều người. Theo đó, âm đạo đẹp phải đảm bảo nhiều yếu tố như lông được tỉa gọn gàng, sạch sẽ, màu sắc sáng, hồng hào, không có mùi hôi

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] {Giải đáp} Đàn ông thích nhũ hoa to hay nhỏ

Giải đáp Đàn ông thích nhũ hoa to hoặc nhỏ? Đây là luôn đề tài nóng hổi được nhiều chị em âm thầm trao đổi dưới nỗi niềm lo âu cũng như không ngừng tìm kiếm lời giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] [ Giải Đáp ] Bị trễ kinh sau khi quan hệ có thai không?

[ Giải Đáp ] Bị trễ kinh sau khi quan hệ có mang thai không? Đây là thắc mắc của phần lớn chị em đặt ra sau khi tiến hành chuyện “yêu” cùng người ấy nhưng lại bị trễ kinh cũng như lo ngại bản thân có thể bị “dính bầu”.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Estrogen là gì và có vai trò gì?

Estrogen là gì cũng như có vai trò gì là điều mà nhiều người hay đặt ra, đặc biệt là với một số phái đẹp lúc nghe nói về mẫu hóc môn này với những ảnh hưởng của nó tới trạng thái cơ thể và sức khoẻ sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dùng tay dính tinh trùng chạm vào vùng kín có thai không?

“Dùng tay dính tinh trùng chạm vào âm đạo đang có bầu không” là điều mà một số phái đẹp tò mò khi thực hiện hành động như thế sau lúc chuyện ấy có thể nào làm họ đang có bầu hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Dùng lưỡi có bị rách màng trinh không

Dùng lưỡi có bị rách màng trinh không là vấn đề của nhiều người. Màng trinh là lớp màng mỏng nằm cách vùng kín chỉ từ 2 – 3 cm.

Xem Thêm Tư Vấn