PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Hình ảnh Polyp âm đạo ở chị em phụ nữ chi tiết nhất

Hình ảnh Polyp vùng kín tại chị em phụ nữ chi tiết nhất là các thông tin chia sẻ về căn bệnh nữ giới phổ biến, mong rằng nội dung này sẽ giúp các chị em cảnh giác hơn 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh nổi mụn ở vùng kín nữ chi tiết và Cách điều trị

Hình ảnh nổi mụn tại âm đạo nữ cụ thể và Cách chữa trị là những phương pháp điều trị một số dòng mụn tại vùng kín mà chị em có thể mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh môi lớn, môi bé bình thường và bệnh lý

Hình ảnh môi lớn, môi bé thông thường cũng như bệnh lý là một số chia sẻ về các kiến thức liên quan đến bộ phận sinh dục ngoài của nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh khí hư bất thường và khí hư bình thường

Hình ảnh khí hư không thông thường và khí hư bình thường sẽ giúp chị em phụ nữ nhận biết sớm tình hình sức khỏe của bản thân mình từ đó có được phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh khí hư bã đậu - Cách điều trị

Hình ảnh khí hư bã đậu và cách chữa trị hiệu quả sẽ được những chuyên gia cung cấp tại Phòng khám Phụ khoa Hồng Cường cung cấp đầy đủ nhất tới chị em nữ giới qua bài viết sau

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh huyết trắng bình thường và huyết trắng bệnh lý

Hình ảnh huyết trắng thông thường và huyết trắng bệnh lý sẽ giúp cho chị em dễ dàng nhận diện sớm bệnh lý và có hướng điều trị sớm

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh hạt fordyce ở môi bé và cách trị

“Hình ảnh hạt fordyce ở môi bé cũng như cách trị” là nghi vấn của một số chị em trong việc tìm hiểu một số bất thường đang diễn ra tại bộ phận sinh dục.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh hạt fordyce ở môi bé chi tiết nhất

Hình ảnh hạt fordyce tại môi bé chi tiết nhất là các kiến thức rất hữu ích sẽ giúp những chị em dễ dàng phân biệt được giữa hạt fordyce vô hại

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh cổ tử cung bình thường như thế nào | Chi tiết rõ ràng

Hình ảnh cổ tử cung thông thường như thế nào? Cổ tử cung là cơ quan quan trọng trọng hệ thống sinh sản của chị em

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh cô bé bị thâm đen và cách làm hồng vùng kín

Hình ảnh cô bé bị thâm đen và cách làm hồng vùng kín là điều mà một số chị em quan tâm nhất trong một số nghi vấn liên quan đến sức khoẻ và làm đẹp để bản thân luôn là người đẹp nhất trong mắt bạn tình hoặc bạn đời.

Xem Thêm Tư Vấn