PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Hôn vùng kín ( Quan hệ bằng miệng ) có thai không?

Hôn âm đạo ( Quan hệ bằng miệng ) đang có bầu không là vấn đề của nhiều cặp đôi khi có hành động này. Để mang thai, cần phải có sự gặp nhau giữa trứng và tinh trùng

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hôn vùng kín có nguy hiểm không? Dễ lây bệnh không

Hôn vùng kín có nghiêm trọng không và có dễ lây bệnh không tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất sẽ được một số bác sĩ chuyên khoa cung cấp đến cho Quý bạn đọc qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình dạng của cô bé: Độ sâu, Dài, Rộng, Cấu tạo

Hình dạng của cô bé độ sâu, dài, rộng và cấu tạo là điều không phải các chàng trai mà cả những chị em không phải ai cũng hiểu rõ. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh viêm tuyến Bartholin chi tiết nhất

Hình ảnh viêm tuyến Bartholin cụ thể nhất là một số hình ảnh mô tả chân thực và đầy đủ một số căn bệnh phụ nữ nguy hiểm rất dễ gặp tại chị em phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung qua từng cấp độ chi tiết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa hay thấy tại nữ giới. Nguyên nhân dẫn tới bệnh là do một số tế bào trong cổ tử cung phát triển lan ra bên ngoài cổ tử cung, làm bề mặt cổ tử cung bị viêm nhiễm.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh viêm cổ tử cung qua từng giai đoạn

Hình ảnh viêm cổ tử cung qua từng thời kỳ sẽ giúp cho chị em phụ nữ nhận biết được hiện tượng viêm cổ tử cung được rõ ràng

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh vết mổ đẻ bị nhiễm trùng và cách điều trị

Hình ảnh vết mổ đẻ bị viêm nhiễm cũng như cách điều trị sẽ là các chia sẻ dưới đây mà chúng tôi muốn gửi tới các chị em sau lúc sinh mổ để kịp thời phát hiện và xử lý nhằm tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh siêu âm nang naboth cổ tử cung

“Hình ảnh siêu âm nang naboth cổ tử cung” là một số bức hình và nội dung có liên quan nhằm mô tả dễ thấy về nang naboth tại cổ tử cung của phụ nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người để làm rõ hơn về bệnh lý này

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh sa tử cung qua từng cấp độ 1 2 3 chi tiết

Hình ảnh sa tử cung qua từng cấp độ 1 2 3 chi tiết sẽ được cập nhật đầy đủ đến Quý chị em phái đẹp qua nội dung bài viết bên dưới

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Hình ảnh polyp cổ tử cung ở nữ giới chi tiết nhất

Polyp cổ tử cung là gì? Hình ảnh Polyp cổ tử cung như thế nào? Cắt Polyp cho an toàn không? Đây là các vấn đề mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

Xem Thêm Tư Vấn