PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0297) 3869 666 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? là câu hỏi khiến nhiều chị em cảm thấy lo sợ khi bản thân mắc phải. Sở dĩ như thế, bởi có nhiều cánh nữ giới ngày càng dễ dàng mắc phải bệnh phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Các dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? hiện là sự chú ý của nhiều chị em bởi đây là căn bệnh nguy hiểm, có thể gây vô sinh hiếm muộn hoặc ảnh hưởng đến tính mạng nữ giới

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa cho chị em văn phòng là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh phụ khoa cho chị em văn phòng, khi mắc phải thường sẽ gây nhiều sự khó chịu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lí, về lâu dài có thể gây vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác dụng của việc thu hẹp âm đạo là gì?

Những tác dụng của thu hẹp âm đạo là gì? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh chị em, sở dĩ đây là vấn đề gây chú ý là do nhu cầu chỉnh hình phụ khoa dần tăng cao nhằm tìm lại cảm giác mới mẻ, hưng phấn như những ngày đầu trong quá trình ân ái

Xem Thêm Tư Vấn

6 kiểu bệnh viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới hiện nay

Hiện nay không ít chị em đang băn khoăn lo lắng đâu kiểu viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới, bệnh không chỉ gây ra những biến chứng nguy hiểm mà còn cản trở khó khăn trong sinh hoạt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ở nữ giới viêm âm đạo có quan hệ tình dục được không?

Vì thế không ít chị em thắc mắc bệnh viêm âm đạo có quan hệ được không?. Bệnh lý không chỉ gây hưởng đến chất lượng sinh hoạt hằng ngày mà còn gây ra cảm giác đau rát, khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa Rạch Giá nào chữa trị an toàn ?

Bệnh viện phụ khoa Rạch Giá nào chữa trị an toàn ? là điều mà nhiều chị em thắc mắc trong suốt thời gian hiện nay. Sở dĩ là vì nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa ngày một cao trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa Kiên Giang nào tốt và uy tín hiện nay 2019 ?

Bệnh viện phụ khoa Kiên Giang nào tốt? luôn là những thắc mắc mà nhiều chị em canh cánh trong lòng. Để giải đáp thắc mắc trên, mời cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết!

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không? Chuyên gia Kiên Giang

Bệnh viêm cổ tử cung có quan hệ được không Kiên Giang? Là thắc mắc không chỉ của riêng ai, mà đó là chủ đề chung thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nữ giới. Khi mắc phải bệnh viêm cổ tử cung,...

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do chị em bị viêm âm đạo và nguyên nhân do đâu gây nên?

Viêm âm đạo là do đâu ? Dấu hiệu ra sao và chữa trị bằng cách nào ? Luôn là chủ đề chị em quan tâm. Bản thân nữ giới khi mắc phải bệnh, luôn mong muốn bản thân lấy lại tự tin trước mặt bạn tình.

Xem Thêm Tư Vấn