PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] Nước hoa kích thích nữ không mùi có hiệu quả không

Nước hoa kích thích nữ không mùi có hiệu quả không là nghi vấn của nhiều người. Nước hoa kích dục được thiết kế như là một chai nước hoa thông thường

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi thịt dư ở vùng kín bị gì? Nguy hiểm không, Cách trị

Nổi thịt dư tại âm đạo bị gì, nghiêm trọng không, cách trị tổng hợp những thông tin sẽ được cung cấp tới đọc giả qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn ở mép vùng kín có nguy hiểm không

Nổi mụn tại mép âm đạo có nghiêm trọng không đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của các đọc giả trong thời gian gần đây.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn nước ở vùng kín là bệnh gì và cách điều trị tại nhà

Nổi mụn nước tại vùng kín là bệnh gì và cách chữa trị ở nhà là hiện tượng về bệnh ở vùng kín thường thấy ở các chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn nhọt ở vùng kín có nguy hiểm không? Cách chữa trị

‍Nổi mụn nhọt tại âm đạo có nghiêm trọng không và cách trị liệu sẽ giúp cho chị em nữ giới hiểu rõ hơn về hiện tượng trên

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn đầu trắng ở vùng kín nữ giới là bệnh gì và Cách chữa

Nổi mụn đầu trắng ở vùng kín phụ nữ là bệnh gì và cách trị liệu cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về bệnh lý phụ khoa

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn cứng ở vùng lông mu là bị gì? Cách chữa

Thực tế, việc nổi mụn cứng tại âm đạo có thể xảy ra tại rất nhiều người, đặc biệt là nữ giới cũng như đó hoàn toàn không phải là trải nghiệm dễ chịu.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn cứng ở vùng kín là bị gì? Cách chữa trị

Nổi mụn cứng tại vùng kín là bị gì và cách điều trị là một số thắc mắc phụ nữ nên biết để sớm khắc phục và phòng ngừa các căn bệnh phụ nữ đang cơ bản hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mụn cứng ở mép vùng kín

Nổi mụn cứng ở mép tại vùng kín là hiện tượng xuất hiện các nốt mụn cứng tại âm đạo của chị em. Tùy vào một số dấu hiệu như bị ngứa hoặc mọc riêng lẻ hoặc nhiều mà nhận biết nguyên nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] Nổi mẩn đỏ ngứa ở háng nữ giới là bị gì và Thuốc chữa trị

Nổi mẩn đỏ ngứa tại háng nữ giới là bị gì cũng như Thuốc trị liệu là những bài thuốc giúp chị em khắc phục trường hợp nổi mẩn đỏ ngứa ở háng.

Xem Thêm Tư Vấn