PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

Bệnh viện phụ khoa hàng đầu tại Kiên Giang

  Do tâm lý e ngại, sợ hãi, xấu hổ vì lo sợ gặp người quen nên nhiều chị em khi lỡ mắc bệnh phụ khoa hoặc mang thai ngoài ý muốn và có ý định đi phá thai đã tìm đến những cơ sở “chui” để tiến hành thực hiện khám chữa bệnh và đình chỉ chỉ thai kì. Tuy nhiên, cũng chính vì ý nghĩ ấy mà đã dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc đã xảy ra, khiến cho nhiều chị em tử vong vì việc phá thai ở cơ sở vật chất kém chất lượng, trình độ bác sĩ còn non nớt, trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế không đảm bảo,…

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hai bên mép vùng kín là bị gì và chữa trị như thế nào?

Ngứa hai bên mép vùng kín là bị gì và chữa trị như thế nào? là những điều chị em quan tâm khi mắc phải tình trạng đây. Đây có thể là dấu hiệu báo động đến các bệnh phụ khoa nguy hiểm khi6 không được chữa trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình vá màng trinh như thế nào và những điều chị em cần biết

Quy trình vá màng trinh như thế nào? là vấn đề được đặt ra nhiều từ cánh nữ giới có nhu cầu khắc phục màng trinh. Bởi ngày ngay có rất nhiều lí do chị em muốn vá màng trinh nhằm tăng cảm xúc khi yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? là câu hỏi khiến nhiều chị em cảm thấy lo sợ khi bản thân mắc phải. Sở dĩ như thế, bởi có nhiều cánh nữ giới ngày càng dễ dàng mắc phải bệnh phụ khoa nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Các dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? hiện là sự chú ý của nhiều chị em bởi đây là căn bệnh nguy hiểm, có thể gây vô sinh hiếm muộn hoặc ảnh hưởng đến tính mạng nữ giới

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh phụ khoa cho chị em văn phòng là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh phụ khoa cho chị em văn phòng, khi mắc phải thường sẽ gây nhiều sự khó chịu và làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lí, về lâu dài có thể gây vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác dụng của việc thu hẹp âm đạo là gì?

Những tác dụng của thu hẹp âm đạo là gì? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh chị em, sở dĩ đây là vấn đề gây chú ý là do nhu cầu chỉnh hình phụ khoa dần tăng cao nhằm tìm lại cảm giác mới mẻ, hưng phấn như những ngày đầu trong quá trình ân ái

Xem Thêm Tư Vấn

6 kiểu bệnh viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới hiện nay

Hiện nay không ít chị em đang băn khoăn lo lắng đâu kiểu viêm âm đạo thường gặp ở nữ giới, bệnh không chỉ gây ra những biến chứng nguy hiểm mà còn cản trở khó khăn trong sinh hoạt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ở nữ giới viêm âm đạo có quan hệ tình dục được không?

Vì thế không ít chị em thắc mắc bệnh viêm âm đạo có quan hệ được không?. Bệnh lý không chỉ gây hưởng đến chất lượng sinh hoạt hằng ngày mà còn gây ra cảm giác đau rát, khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện phụ khoa Rạch Giá nào chữa trị an toàn ?

Bệnh viện phụ khoa Rạch Giá nào chữa trị an toàn ? là điều mà nhiều chị em thắc mắc trong suốt thời gian hiện nay. Sở dĩ là vì nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa ngày một cao trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn