PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

[Lưu Ý] 6 Phòng khám phụ khoa Phú Quốc uy tín

6 Phòng kiểm tra phụ khoa Phú Quốc uy tín sẽ giúp người bị bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được nơi thăm khám tốt ở Phú Quốc

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Phòng khám Phụ Khoa ở Quận Tân Phú uy tín nhất

6 Phòng khám Phụ Khoa tại Quận Tân Phú uy tín nhất là top 6 các phòng kiểm tra phụ khoa ở bệnh viện quận Tân Phú mà chị em luôn tin tưởng cũng như lựa chọn thăm khám

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Nguyên nhân tại sao lâu ngày không quan hệ lại đau

“6 Nguyên nhân tại sao lâu ngày không giao hợp lại đau” là một số lý do làm cho các cặp đôi trở nên khó “gần gũi” cũng như có nguy cơ dẫn đến sự rạn nứt trong mối giao hợp tình cảm giữa cả hai.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Nguyên nhân tắc vòi trứng mà bạn nên biết

6 Nguyên nhân tắc vòi trứng mà bạn nên biết sẽ giúp chị em nhanh chóng phòng tránh được nguy cơ làm giảm tỷ lệ đậu thai 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Nguyên nhân bị nấm vùng kín và thuốc trị

6 Nguyên nhân bị nấm âm đạo cũng như thuốc trị sẽ được cung cấp dễ thấy trong bài viết sau. Nấm âm đạo là hiện tượng viêm âm đạo điển hình ở chị em nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Mẹo dân gian trị sa tử cung tại nhà hiệu quả

6 Mẹo dân gian chữa sa tử cung ở nhà hiệu quả. Sa tử cung hay còn gọi là sa sinh dục là trường hợp mà những bộ phận tại vùng chậu bị dịch chuyển khỏi khu vực giải phẫu thông thường của nó

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung

6 Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Tử Cung như thế nào là băn khoăn của cả phái mạnh cũng như nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Cách trị mụn vùng kín tại nhà hiệu quả

6 Cách điều trị mụn vùng kín tại nhà hiệu quả là các cách làm mà các chị em luôn quan tâm và hy vọng chúng sẽ giúp đánh bay trường hợp lên mụn khó chịu ở âm đạo một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Cách tăng ham muốn cho phụ nữ

6 Cách tăng ham muốn cho phụ nữ là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 6 Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết nữ giới đã giao hợp nhiều lần đang là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của phái mạnh trong thời gian gần đây

Xem Thêm Tư Vấn