PHỤ KHOA

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0286) 2857 515 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

Hướng dẫn nhận biết bệnh phụ nữ qua khí hư bất thường

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mọi thông tin đều được chia sẻ một cách rộng rãi. Do đó, chị em không cần đợi đến khi thăm khám sức khỏe định kì mà chỉ thông qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể, đặc biệt là đặc điểm của khí hư cũng có thể phát hiện sớm được các bệnh phụ khoa mà mình đang mắc phải. 

Xem Thêm Tư Vấn

3 loại bệnh viêm phụ khoa thường gặp ở âm đạo

Theo thống kê của các chuyên gia y tế, tại Việt Nam có khoảng 90% nữ giới mắc phải căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Con số này báo động tình trạng chị em phụ nữ đang phải đối diện với nhiều nguy cơ đe dọa đến chức năng sinh sản, tác động tiêu cực đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Tìm hiểu về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở âm đạo giúp chị em có thêm kiến thức trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân, giữ trọn hạnh phúc gia đình. Mời chị em cùng theo dõi bài viết dưới đây của bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để có cái nhìn toàn diện hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm với tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Vì vậy, tìm hiểu về địa chỉ, phương pháp chữa trị là điều vô cùng cần thiết. Theo đó, những kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo các chị em phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Kiên Giang

Khi phát hiện mắc bệnh, điều khiến bệnh nhân quan tâm là chữa bệnh ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất? Thắc mắc của chị em gửi cho bác sĩ tư vấn trực tuyến của Đa Khoa TPHCM những ngày gần đây về địa chỉ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Kiên Giang...

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách nhận biết sớm viêm lộ tuyến sớm nhất cho phụ nữ

Việc nhận biết sớm dấu hiệu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không những giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm được chi phí điều trị mà còn giảm thiểu được nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng cuộc sống, sức khỏe, thậm chí tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các giai đoạn viêm lộ tuyến và phương án điều trị phù hợp

Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều cần thiết đối với nữ giới khi phát hiện bệnh. Tuy nhiên, tìm hiểu về các giai đoạn phát triển của viêm lộ tuyến và các phương án điều trị bệnh phù hợp sẽ giúp chị em điều trị bệnh tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩm nang về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới

Một trong những bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Có được những thông tin cần thiết về bệnh lí này, chị em phụ nữ sẽ tự trang bị cho mình những cách phòng bệnh hiệu quả cũng như giảm bớt phần nào tâm lí hoang mang, lo lắng khi phát hiện bản thân mắc bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn