Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
  • Dịch vụ y tế

    chất lượng cáo

  • Đội ngũ bác sỹ

    Nhiều kinh nghiệm

  • Chi phí

    Hợp lý, công khai

hinh trang loai
https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/banner-vlt.jpg

Phụ nữ luôn khổ sở với các chứng bệnh phụ khoa từ những triệu chứng đơn giản như có kinh sớm, chậm kinh, khí hư bất thường... cho đến các chứng viêm nhiễm phụ khoa hay nặng hơn là nguy cơ của bệnh ung thư. Chính vì thế việc duy trì khám phụ khoa định kỳ tại các cơ gần nhà là việc nên làm và cần thiết.

Tin vui cho chị em tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay đã có phòng khám phụ khoa tại Rạch Giá Kiên Giang được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế có thể phục vụ việc thăm khám định kỳ và hỗ trợ điều trị bệnh cho toàn thể bệnh nhân tại các tỉnh miền Tây.

Đặc biệt hơn với tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nữ miễn phí: (0297) 3869 666 bạn sẽ được nói chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc và những bí quyết, tuyệt chiêu phòng ngừa, trị bệnh tại nhà.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phương Nga (29 tuổi – Phú Quốc)

Tôi đã rất khổ sở với viêm phụ khoa suốt 1 thời gian dài, nếu không may mắn biết và đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực thì chắc đến giờ tôi vẫn phải sống chung với bệnh lý phiền phức này. Không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn các y bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Mỹ Uyên (18 tuổi – Vĩnh Thuận)

Hoàn cảnh của em khá đặc biệt, bươn chải từ nhỏ, không may dính bầu , nhưng khi nghe tin em có thai thì bạn trai em bỏ đi biệt tích. Lo lắng, sợ hãi, lại không có khả năng nuôi con nên em phải bỏ thai. Đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, các bác sỹ thăm khám và đình chỉ thai cho em bằng thuốc, vừa nhẹ nhàng lại tiết kiệm chi phí. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thanh Huyền (27 tuổi – TP Rạch Giá)

Sau khi kết hôn được 3 tháng thì tôi có thai, tôi thường đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để thăm khám thai kì, nhưng không may, khi thai đến tháng thứ 4, siêu âm thì phát hiện thai bị dị tật, không phát triển được, bắt buộc phải bỏ. Tôi đã rất đau đớn, suy sụp. May mắn được các bác sỹ động viên, giúp đỡ, tôi mới đình chỉ thai an toàn và vượt qua được cú sốc tinh thần này.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phương Chi (27 tuổi – An Biên)

Sử dụng thuốc tránh thai quá nhiều khiến tôi bị rong kinh kéo dài, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nhờ các bác sỹ giỏi, tốt bụng của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực mà tôi đã thoát khỏi tình trạng này. Từ bây giờ, tôi luôn tin tưởng và tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực khi gặp vấn đề về sức khỏe.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phương Thanh (17 tuổi - Thị xã Hà Tiên)

Cứ mỗi lần đến kì em lại bị đau bụng dữ dội, không thể đi học được. May có cô giáo chủ nhiệm giới thiệu, em đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực. Bác sỹ thăm khám và kê thuốc cho em, đồng thời hướng dẫn cách sinh hoạt phù hợp. Hiện tại em không còn bị các cơn đau bụng kinh hành hạ nữa rồi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phương Oanh (38 tuổi – TP. Rạch Giá)

Lấy chồng khá muộn nên vợ chồng khá nóng lòng chuyện con cái, nhưng sinh hoạt bình thường mà cả năm trời vẫn chưa thấy gì. Đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực thăm khám thì mới biết rằng, tôi gặp một số vấn đ, điều này làm tôi hết sức khổ tâm. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười, nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực mà giờ vợ chồng tôi đã có 1 đứa con kháu khỉnh rồi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Diệp Chi (29 tuổi – Châu Thành)

Mãi không có con, vợ chồng em đứng ngồi không yên, thấy thế chị bạn mới giới thiệu đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Phòng khám đã thực hiện thành công cho rất nhiều cặp đôi, vợ chồng em may mắn cũng đã nằm trong số đó, thai nhi đã gần được 8 tháng rồi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Ngọc Bích (30 tuổi – An Minh)

Khi sinh bé Thỏ được 2 tháng thì tôi cảm thấy ngực mình không được ổn, đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để kiểm tra thì được các bác sỹ chẩn đoán bị viêm vú và tiến hành điều trị. Đó là khoảng thời gian khá khó khăn vì con còn quá nhỏ, không thể thiếu sữa. Sự tận tình chu đáo của bác sỹ cộng với phương pháp điều trị hiện đại, bệnh lý của tôi đã bị đẩy lùi nhanh chóng.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Hồng Ánh (28 tuổi – Gò Quao)

Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực không chỉ có năng lực mà còn rất dễ gần, thân thiện. Biết mình mắc bệnh tăng sinh tuyến vú, nguy cơ ung thư vú rất cao, tôi đã rất suy sụp. May có bác sỹ động viên, giúp đỡ, điều trị mà tôi đã thoát khỏi căn bệnh này. Không biết lấy gì để cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Bảo Phượng (24 tuổi – Phú Quốc)

Vì chồng sắp cưới khá bảo thủ, không dễ chấp nhận việc em không còn trong trắng nên em quyết định vá màng trinh. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực cũng là vô tình thấy bài viết trên website khá tin tưởng, nhưng khi đến nơi thì mọi thứ còn hơn cả những gì em đọc được. Cảm ơn các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực.

Tư vấn Bác sĩ miễn phí
Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
tu van ngay
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status