Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cáo

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/benh-phu-khoa.jpg 2

Phá thai từ 3 đến 20 tuần tuổi ở Rạch Giá tại đâu an toàn?

 Thực tế cho thấy nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn mặc dù thai từ 3 – 20 tuần tuổi, nhưng trong nhiều tình thế bắt buộc không thể giữ lại mà phải phải đi đến quyết định đình chỉ thai. Bên cạnh những nỗi lo khác, thì phá thai từ 3 – 20 tuần ở Rạch Giá như thế nào ? Phá thai 3 – 20 tuần ở Rạch Giá ở đâu chất lượng ? Cũng là những trong những vấn đề khiến nhiều sản phụ bận tâm.

 Để giải đáp cho vấn đề này chị em có thể tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Phá thai từ 3 – 20 tuần bằng những phương pháp nào ?

  Phá thai 3 tuần ở Rạch Giá nào chất lượng ? Phá thai 20 tuần ở Rạch Giá nào an toàn ? Thai 5 tháng có phá được không ?... Được xem là những chủ đề đang thu hút rất nhiều sự băn khoăn từ nhiều sản phụ có mong muốn đình chỉ thai ở bản thân.

  Theo như các bác sĩ chuyên sản phụ khoa từ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá – Kiên Giang chia sẻ rằng: Thông thường, đối với trường hợp phái nữ muốn phá thai 3 tuần ở Rạch Giá thì các bác sĩ cho biết thai từ 7 tuần tuổi trở xuống sẽ chỉ định thực hiện phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc.0

  Đây là phương pháp phá thai nội khoa, sử dụng dược liệu của thuốc để chấm dứt quá trình phát triển của bào thai trong tử cung, kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.

  Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ thực sự an toàn và hiệu quả khi:

 - Thai nhi không quá 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung.

 - Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắt các bệnh như thiếu máu, máu khó đông, tiểu đường, tim mạch, hen suyễn,…

 - Được thực hiện tại những cơ chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, điều kiện vô trùng đảm bảo và có thể cấp cứu những trường hợp có thể xảy ra tai biến,…

  Ngoài ra, còn đối với những sản phụ có mong muốn phá thai 8 tuần ở Rạch Giá đến phá thai 20 tuần ở Rạch Giá thì sẽ được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá – Kiên Giang áp dụng các phương pháp an toàn như sau:

 Phương pháp nong và gắp thai: Áp dụng cho phá thai 13 tuần ở Rạch Giá đến phá thai 18 tuần ở Rạch Giá tuần tuổi.

 Phương pháp Kovax: Thủ thuật này được áp dụng cho phá thai 18 tuần Rạch Giá đến phá thai 20 tuần ở Rạch Giá. Do thai đã lớn nên cần tiến hành ở các cơ chuyên khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Đối với câu hỏi thai 5 tháng phá được không ? Tức đã được 20 tuần thì cần sử dụng phương pháp Kovax hay còn gọi là kích thích sinh non. Đối với phương pháp này thì cần bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm và cơ đảm bảo chất lượng.

  Những lưu ý khi lựa chọn phương pháp phá thai Kovax:

 - Cần thực hiện ở cơ ở y tế lớn, tuyến tỉnh trở lên, cùng bác sĩ có nhiều kinh nghiệm xử lý.

 - Nơi tiến hành phải an toàn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

 - Tuổi thai thích hợp là 4 - 5 tháng, nếu thai lớn hơn hay nhỏ hơn thì không được áp dụng phương pháp này.

Trước khi sử dụng thuốc phá thai nên chú ý đến tuần tuổi thai nhi

Trước khi sử dụng thuốc phá thai nên chú ý đến tuần tuổi thai nhi

  Với những thông tin như trên, việc đình chỉ thai hay phá thai không phải là một thủ thuật đơn giản, mà điều đó cần sản phụ có mong muốn nên đến các cơ sở uy tín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá – Kiên Giang để được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng tại Rạch Giá

  Thấu hiểu về quyết định quan trọng của thai phụ, và sự an toàn trong thủ thuật đình chỉ thai. Cùng với nổi băn khoăn về phá thai 3 tuần ở Rạch Giá như thế nào ? Hay phá thai 20 tuần ở Rạch Giá tại đâu tốt hay thai 5 tháng phá được không ?

  Thì hiện nay, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại Phòng Khám Đa khoa Trung Trực ở địa chỉ 267 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá – Kiên Giang chính là cơ sở nổi bật trong việc phá thai cho nữ giới hiệu quả và an toàn.

Phá thai an toàn và uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực

Phá thai an toàn và uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực

  Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá là địa chỉ chuyên về sản phụ khoa được Sở Y tế Kiên Giang cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ, nên sẽ đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ bởi những ưu thế vượt trội như:

  Đội ngũ bác sĩ:

 Tập hợp những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai. Sẽ giúp nữ giới siêu âm để xác định đúng độ tuổi thai, cũng như kiểm tra tình hình sức khỏe của thai phụ để đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp.

  Cơ sở vật chất:

 Được lắp đặt chỉnh chu các thiết bị chuyên khoa tiên tiến, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Phòng thủ thuật được vô khuẩn và các trang thiết bị y tế được khữ trùng hiệu quả. Giúp quá trình đình chỉ thai đạt được hiệu quả khả quan và an toàn.

  Phương pháp điều trị:

 Với những phương pháp hiện đại như đã được nêu phía trên bài viết. Sẽ giúp cánh sản phụ được chẩn đoán và đình chỉ thai (phá thai) an toàn cùng với những phương pháp hiện đại và tiên tiến.

 Đối với những phương pháp phá thai hiện đại, sẽ giúp giảm thiểu được những khuyết điểm và hạn chế từ các phương pháp đình chỉ thai truyền thống. Vì thế, sản phụ có thể yên tâm và điều trị từ phòng khám.

  Bảo mật thông tin an toàn:

 Khi tiếp nhận tư vấn và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai tại phòng khám, chị em sẽ được bảo mật mọi thông tin cá nhân, không để lộ ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

  Chi phí tại phòng khám:

 Chi phí được niêm yết theo từng hạng mục tại phòng khám đúng với quy định của đề ra. Điều đó sẽ giúp thai phụ an tâm hơn khi đến phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Rạch Giá – Kiên Giang.

 Nếu vẫn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn về kỹ thuật phá thai hiện đại. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.


Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-05.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
go top
DMCA.com Protection Status