Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cáo

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/benh-phu-khoa.jpg 2

Tổng chi phí phá thai 6 tháng bao nhiêu tiền tại Kiên Giang?

 Chào bác sĩ ! Tôi tên Kim và đã 25 tuổi. Tôi và người yêu đã cùng “quan hệ tình dục” và không sử dụng bao cao su. Thời gian sau. các dấu hiệu dần xuất hiện, nhưng lúc ấy tôi vẫn chưa thể phá vì còn nhiều vấn để phải lo toan. Giờ thì thai đã đạt đến 6 tháng tuổi. Tôi không biết, liệu phá thai 6 tháng bao nhiêu tiền tại Kiên Giang ? Phá thai 6 tháng bằng cách nào ? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.

 Chị Kim – Kiên Giang.

 Chào chị Kim ! Cám ơn chị đã tin tưởng và đặt vấn đề về cho phòng khám. Để giải đáp về những thắc mắc sau đây, mong chị hãy tham khảo bài viết bên dưới về những chia sẻ kiến thức bổ ích từ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực như sau.

Phá thai 6 tháng bao nhiêu tiền và bằng cách nào thì an toàn ?

  Trước khi tìm hiểu về vấn đề phá thai 6 tháng bao nhiêu tiền tại Kiên Giang ? Thì sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm thai 6 tháng và phương pháp áp dụng phá thai phù hợp như sau:

  Vào giai đoạn 6 tháng tuổi là lúc thai nhi đã phát triển gần như là hoàn thiện và có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Do đó, việc phá thai sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và biến chứng nếu không được thực hiện tại các cơ sở uy tín và chất lượng.

  Tuy nhiên, với sự tiến bộ trong y học, ngày nay thai 6 tháng tuổi đã có thể phá được bằng phương pháp hiện đại. Nếu thai phụ đủ điều kiện sức khỏe, thì sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm áp dụng bằng phương pháp Kovax.

Phá thai 6 tháng tuổi bằng phương pháp nào và bao nhiêu tiền ? 

Phá thai 6 tháng tuổi bằng phương pháp nào và bao nhiêu tiền ? 

  Phương pháp phá thai Kovax được xem là an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó được chỉ định thực hiện cho các trường hợp thai từ 4 tháng đến 6 tháng tuổi, các trường hợp thai nhi có độ tuổi nhỏ hơn sẽ không được áp dụng mà sẽ thay bằng những phương pháp khác.

  Thời gian thủ thuật nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào phương thức thực hiện và mức độ co bóp của tử cung, cơ địa của nữ giới và cũng như thể trạng sức khỏe của thai phụ.

 Bạn cần quan tâm: Chi tiết về phương pháp phá thai Kovax

  Lưu ý từ bác sĩ:

  Phá thai là một quyết định quan trọng và không được xem nhẹ. Khi phái đẹp có nhu cầu đình chỉ thai ở bản thân, cần đến ngay các cơ uy tín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp.

  Tránh tình trạng mua thuốc phá thai sử dụng tại nhà hay đi đến các phòng khám hoạt động “chui” và không được cấp giấy phép hoạt động cùng mức phí phá thai rẻ.

  Bởi điều này đã khiến cho nhiều chị em mắc phải các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng. Ngoài ra, còn phải gánh chịu tình huống “tiền mất tật mang”.

Chi phí phá thai 6 tháng tuổi tại Kiên Giang là bao nhiêu ?

 Theo như bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực chia sẻ rằng: Mức chi phí phá thai 6 tháng còn tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như sau:

  Độ tuổi thai nhi:

        Nếu thai nhi dưới 7 tuần tuổi, các bác sĩ có thể tiến hành phá thai bằng thuốc (phương pháp phá thai nội khoa tại phòng khám)

 Nếu thai nhi trên 7 tuần tuổi, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định áp dụng những phương pháp phá thai ngoại khoa phù hợp với từng trường hợp khác nhau của tuổi thai. Sẽ có mức chi phí phù hợp tùy theo phương pháp đình chỉ thai được áp dụng.

          

Chi phá phá thai 6 tuần còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chi phá phá thai 6 tuần còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  Phương pháp phá thai:

 Những phương pháp hiện đại và tiên tiến, sẽ giúp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. Tránh được ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

 Hạn chế được những thiếu sót từ các phương pháp truyền thống, mà từ đó sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng đổi lại, là thai phụ sẽ được điều trị hiệu quả và đạt kết quả khả quan hơn hẳn.

  Cơ sở thực hiện:

 Khi phụ nữ đình chỉ thai tại những cơ sở không uy tín, thì quá trình điều trị không đảm bảo an toàn, dễ tái phát và gây mất thời gian, phát sinh nhiều chi phí tốn kém.

 Vì vậy, lời khuyên là thai phụ hãy chọn những bệnh viện hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đạt trình độ cao, thăm khám – thực hiện phá thai đúng quy trình, sẽ giúp thai phụ nhanh chóng giải quyết vấn đề an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn với mức phí hợp lý tại Rạch Giá - Kiên Giang

  Thấu hiểu về quyết định quan trọng của thai phụ. Cùng với nổi băn khoăn về chủ đề phá thai 6 tháng bao nhiêu tiền tại Kiên Giang ? Thì hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Trung Trực ở 267 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, Tp Rạch Giá – Kiên Giang chính là địa chỉ giúp phái đẹp giải quyết nỗi âu lo này.

  Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là địa chỉ chuyên về sản phụ khoa và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong việc phá thai an toàn cho thai phụ. Được nhiều chị em đánh giá cao khi điều trị là do sở hữu những yếu tố sáng giá như sau:

Phá thai an toàn 6 tháng bằng phương pháp hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực

Phá thai an toàn 6 tháng bằng phương pháp hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực

  Đội ngũ bác sĩ:

 Tập hợp những bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai. Giúp nữ giới siêu

Phá thai an toàn 6 tháng bâm để xác định đúng độ tuổi thai, cũng như kiểm tra tình hình sức khỏe của thai phụ để đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp.

  Cơ sở vật chất:

 Được đầu tư chỉnh chu các thiết bị chuyên khoa tiên tiến, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Phòng thủ thuật được vô khuẩn và các trang thiết bị y tế được khữ trùng hiệu quả. Giúp quá trình phá thai đạt được hiệu quả cao và an toàn.

  Phương pháp điều trị:

 Phòng khám luôn cải tiến và áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại và tiên tiến. Giúp thai phụ giải quyết vấn đề an toàn và đạt hiệu quả khả quan, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của phụ nữ.

  Bảo mật thông tin an toàn:

 Khi tiếp nhận tư vấn và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai tại phòng khám, chị em sẽ được bảo mật mọi thông tin cá nhân, không để lộ ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

  Chi phí tại phòng khám:

 Chi phí điều trị được niêm yết theo từng hạng mục tại phòng khám đúng với quy định của đề ra. Điều đó sẽ giúp thai phụ an tâm hơn khi đến đình chỉ thai tại Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang.

 Tùy vào mức độ tuổi thai nhi, tình trạng đang gặp phải, phương pháp đình chỉ thai… Mà thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên sản phụ khoa khoa thông báo về mức chi phí hợp lý. Mỗi trường hợp của từng thai phụ là khác nhau, nên không có mức chi phí cụ thể hay giống nhau ở mỗi người.

         Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp chị em hiểu rõ về chủ đề phá thai 6 tháng bao nhiêu tiền.

  Nếu nữ giới vẫn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn về nhu cầu phá thai ở bản thân. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào ô tư vấn để được giải đáp miễn phí.


Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-05.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status