Phá thai 3 tháng bằng cách nào? Khoảng bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 08-01-2019 - Lượt xem: 1302

 Chào bác sĩ! Tôi năm nay 26 tuổi. Hiện tôi đang có nhu cầu đình chỉ thai kỳ, bởi đây là trường hợp mang thai ngoài ý muốn ở bản thân tôi. Xin bác sĩ cho tôi hỏi rằng phá thai 3 tháng bằng cách nào? Khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp về những thắc mắc này trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

 Chị Xuyến – Kiên Giang

 Chào chị Xuyến! Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì sự tín nhiệm của chị và đã gửi gắm vấn đề của bản thân đến với phòng khám chúng tôi. Để giải đáp cụ thể hơn về vấn đề mà chị đã đặt ra. Xin mời chị cùng quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích như sau.

Hiện nay phá thai 3 tháng bằng cách nào ?

  Theo chia sẻ từ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chia sẻ rằng: Phá thai còn được biết với cách gọi khác là “đình chỉ thai kỳ”, nhằm giải quyết các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bệnh, dị tật…

  Đối với sản phụ mang thai 3 tháng tuổi, việc đình chỉ thai kỳ sẽ trở nên phức tạp hơn và cần nhiều kỹ thuật chuyên khoa tiên tiến nhằm thực hiện phá thai được an toàn. Sở dĩ như thế, là vì thai 3 tháng (12 tuần tuổi) nghĩa là kích thước của bào thai đã phát triển lớn và bám tương đối chắc chắn vào thành tự cung. Nên việc phá thai sẽ trở nên nguy hiểm và phức tạp so với thai nhỏ.

Phá thai 3 tháng tuổi bằng cách nào ?

Phá thai 3 tháng tuổi bằng cách nào ?

  Tuy nhiên, việc phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  Cơ sở tiến hành đình chỉ thai.

  Trình độ bác sĩ.

  Số tuổi thai nhi.

  Sức khỏe và thể trạng thai phụ.

  Phương pháp phá thai.

  Thấu hiểu về sự băn khoăn, lo lắng về phá thai 3 tháng bằng cách nào? Của cánh nữ giới như đã đề ra phía trên. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá – Kiên Giang là địa chỉ được Sở Y tế Rạch Giá cấp giấy phép hoạt động trong việc phá thai an toàn, hiệu quả và chất lượng cho cánh chị em.

  Là địa chỉ luôn tiên phong trong công cuộc cập nhật và đổi mới các phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến với trạng thiết bị được nhập khẩu đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc... Giúp quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

  Khi đến với phòng khám, thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám – kiểm tra và xét nghiệm về sức khỏe thể trạng, tuổi thai nhi, tình trạng mang thai… Từ đó, dựa vào kết quả có được mà sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp đối với thai 3 tháng tuổi như:

  Phương pháp nong gắp thai:

 Tiến hành nong gắp thai với thiết bị chuyên dụng hình mỏ vịt và kẹp gắp thai để đưa qua âm đạo và vào cổ tử cung. Sau đó, nhìn qua màn hình siêu nét để đưa thai ra ngoài tử cung. Với ưu điểm thời gian diễn ra nhanh chóng, an toàn và không làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh sản.

  Phương pháp hút thai:

 Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng ống hút siêu dẫn với chất liệu nano mềm, đường kính nhỏ nhằm đưa vào trong tử cung cùng với sự hỗ trợ của màn hình máy tính sắc nét. Giúp định vị chuẩn xác vị trí, kích thước của túi thai. Sau đó, tiến hành hút thai ra ngoài nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản. Hạn chế đau đớn, tránh gây tổn thương đến tử cung, an toàn và nhanh chóng

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp phá thai 3 tháng hiện đại và tiên tiến

Phòng khám luôn áp dụng các phương pháp phá thai 3 tháng hiện đại và tiên tiến

  Phương pháp sinh non:

 Với phương pháp này, bác sĩ sản khoa sẽ đặt dụng dịch nước chuyên dục nhằm kích thích buồng tử cung co bóp và chuyển dạ. Tiếp đến sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên khoa để đưa bào thai và nhau thai ra khỏi buồng tử cung. Đây là kỷ thuật đạt hiệu quả khả quan đến 98%, an toàn và không gây tổn thương buồng tử cung.

  Vì thế, khi nữ giới có nhu cầu phá thai 3 tháng an toàn và chất lượng. Cần đến các cơ sở chuyên khoa hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để được giải quyết và đề nhanh chóng, không gây nên sự ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Phá thai 3 tháng khoảng bao nhiêu tiền?

  Ngoài câu hỏi phá thai 3 tháng bằng cách nào? Thì thắc mắc phá thai 3 tháng khoảng bao nhiêu tiền? cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém của đông đảo sản phụ. Bởi họ không biết việc tiến hành phá thai phải tốn bao nhiêu, chuẩn bị bao nhiêu là đủ… Nhằm có thể chuẩn bị tốt hơn cho bản thân.

  Nói về điều này, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết rằng: Về câu hòi phá thai 3 tháng khoảng bao nhiêu tiền? Thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau:

  Tình trạng thai nhi:

 Đây được xem là một yếu tố quan trọng có sự ảnh hưởng mật thiết đến chi phí phá thai của cánh chị em. với trường bào thai có sự phát triển bình thường, sẽ dễ dàng tiến hành đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, khi thai nhi mắc phải bệnh, dị tật, dị dạng. Điều này sẽ làm cho quá trình phá thai trở nên phức tạp và tỉ mỉ hơn. Từ đó, chi phí cũng sẽ có đôi phần chênh lệch nhau đối chút. 

  Phương pháp phá thai:

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp tiên tiến khác nhau được áp dụng phù hợp đối với từng thể trạng của sản phụ, số tuổi thai nhi… Việc tiến hành cùng các trang thiết bị tiên tiến, phương pháp hiện đại sẽ giúp thủ thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả khả quan nên mức chi phí sẽ không giống nhau.

  Cơ sở thực hiện:

 Khi phụ nữ có nhu cầu phá thai, nhưng lại đến những cơ sở không uy tín, nhỏ lẻ và không có giấy phép hoạt động. Thì quá trình thực hiện không đảm bảo an toàn, dễ mắc biến chứng và gây mất thời gian, phát sinh nhiều chi phí tốn kém. Ngoài ra còn dẫn đến trường hợp “tiền mất – tật mang”.

Địa chỉ phá thai 3 tháng an toàn và uy tín tại Kiên Giang

Địa chỉ phá thai 3 tháng an toàn và uy tín tại Kiên Giang

  Với những thông tin như đã về cập phía trên. Nếu cánh chị em vẫn còn nhiều thắc mắc về phá thai 3 tháng bằng cách nào? Khoảng bao nhiêu tiền? Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.