Phá thai 13 tuần tuổi có đau không? Bỏ bằng cách nào ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 16-08-2018 - Lượt xem: 1084

 Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 26 tuổi và hiện đang mang thai 13 tuần. Vì một số lí do cá nhân về gia đình và tài chính nên buộc lòng tôi phải đi đến quyết định phá thai. Xin cho tôi hỏi rằng việc phá thai 13 tuần tuổi có được không ? Phá thai 13 tuần có đau không ? Bỏ bằng cách nào ? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi về những thắc mắc này. Xin cảm ơn.

 Chị Thoa – Kiên Giang uống thuốc phá thai nên kiêng gì

 Chào chị Thoa ! Trước hết, lời nói đầu tiên xin cảm ơn vì sự tin tưởng và tín nhiệm của chị đến phòng khám mà gửi gắm vấn đề đến với chúng tôi. Để giải đáp về những vấn đề trên. Xin vui lòng tham khảo về bài viết dưới đây.

[seobox title="bai viet lien quan:" content="Bệnh vảy nến và những điều c,phong kham=http://dakhoatrungtruc.vn/phong-kham-phu-khoa-tai-kien-giang.html"]

Phá thai 13 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

  Đối với thai nhi đạt đến độ tuổi 13 tuần, thì đã có nhiều sự phát triển về các chi, nheo mắt, đi tiểu và có các cử động cơ bản cũng như biểu hiện những cảm xúc trên gương mặt nhờ vào xung não phát ra tín hiệu.

  Trọng lượng cũng dần một tăng lên về kích thước cùng với các cơ quan bên trong. Đến giai đoạn cuối tuần thai 13, chiều dài của cánh tay sẽ phát triển cân đối cùng cơ thể, lông tơ cùng với tóc cũng dần mọc ra thêm… Những cử chỉ và phản xạ cũng ngày một linh hoạt hơn trước.

Phá thai 13 tuần tuổi có được không ? 

Phá thai 13 tuần tuổi có được không ? 

  Tuy nhiên, về vấn đề phá thai 13 tuần tuổi có được không thì theo như các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết:

   Việc phá thai 13 tuần vẫn còn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, thai đạt đến số tuổi này thì cũng đã có nhiều phát triển, cho nên quá trình tiến hành bỏ thai cũng sẽ phức tạp hơn và cần nhiều kỹ thuật hiện đại để giúp quá trình loại bỏ bào thai được đảm bảo an toàn.

         Tuy nhiên, về vấn đề phá thai 13 tuần tuổi có được không ? Có đau không ? Thì theo như các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết:

  Việc phá thai 13 tuần vẫn còn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, thai đạt đến số tuổi này thì cũng đã có nhiều phát triển, cho nên quá trình tiến hành bỏ thai cũng sẽ phức tạp hơn và cần nhiều kỹ thuật hiện đại để giúp quá trình loại bỏ bào thai được đảm bảo an toàn.

  Về vấn đề phá thai 13 tuần có đau không ? Thì quy trình thực hiện sẽ không gây đau nếu được tiến hành tại các cơ sở hoặc phòng khám chất lượng uy tín, trang bị đầy đủ dụng cụ máy móc Y khoa đạt chuẩn, áp dụng phương pháp hiện đại... Sẽ hạn chế được sự đau đớn trong khi tiến hành phá thai và hậu phá thai cho các chị em.

Tham khảo chi tiết tại đây

https://dakhoatrungtruc.vn/cach-pha-thai-bang-rau-ngot-nhu-the-nao.html

https://bit.ly/2BsXX3C

  Lời khuyên:

 Khi cánh chị em có ý định muốn phá thai 13 tuần an toàn và không đau ở bản thân, cần suy nghĩ kỹ lưỡng để lựa chọn trung tâm y tế uy tín hoặc cơ sở có giấy phép chứng nhận hoạt động phá thai an toàn.

 Tránh trường hợp đi đến các cơ sở hoạt động “chui” với lời quảng cáo “phá thai giá rẻ” mà rước họa vào thân với tình trạng mắc phải các biến chứng nguy hiểm như: Gây đau đớn, thủng tử cung, chấn thương âm đạo, băng huyết, viêm nhiễm âm hộ, vô sinh hiếm muộn… Và có thể dẫn đến tử vong.

Phá thai 13 tuần bằng cách nào ?

  Khi có ý định bỏ thai 13 tuần vì những lý do cá nhân khác nhau như thai bị dị tật, thai bệnh, kinh tế khó khăn, áp lực xã hội… Thì nên có sự suy nghĩ kỹ lưỡng về quyết định này bởi thai 13 tuần đã đạt đến kích thước lớn nên cần nhiều kỹ năng phúc tạp trong quá trình phá thai.

  Chính vì điều đó, nên vấn đề Phá thai 13 tuần bằng cách nào ? Luôn là điều khiến nhiều cánh sản phụ hoang mang và trăn trở. Thấu hiểu về sự lo âu này, thì hiện nay Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chính là nơi giải quyết về nỗi băn khoăn của thai phụ.

  Là phòng khám được Sở Y tế Rạch Giá cấp giấy phép chứng nhận hoạt động trong việc phá thai an toàn, hiệu quả và chất lượng tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Tp. Rạch Giá – Kiên Giang nói riêng.

Phá thai 13 tuần an toàn và hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM 

Phá thai 13 tuần an toàn và hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM 

  Tại đây, cánh chị em sẽ được bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám – xét nghiệm kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe, số tuổi thai nhi, vị trí, kích thước của thai… Mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

  Phương pháp nong và gắp thai:

 Sử dụng trang thiết bị Y khoa chuyên khoa, tiến hành bơm và hút chân không can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung để hút và loại bỏ tế bào thai nhi.

  Phương pháp kích thích sinh non:

 Sử dụng túi nước chuyên dụng giành cho việc phá thai, đặt vào khu vực buồng tử cung nhằm ép bỏ thai bong ra ngoài khỏi tử cung. Kích thích sự chuyển dạ và đẩy bào thai ra ngoài.

 Ưu điểm từ 2 phương pháp:

  Không gây đau đớn, hạn chế chảy máu.

  Quá trình thực hiện nhanh chóng và an toàn.

  Đảm bảo loại bỏ thai hiệu quả.

  Không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận.

  Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

  Với những thông tin như trên, mong rằng đã có thể giúp quý độc giả và cánh chị em sản phụ đã có được lời giải đáp về câu hỏi Phá thai 13 tuần có đau không? Bỏ bằng cách nào ? như trên. Nếu quý độc giả vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc muốn tư vấn về nhu cầu phá thai an toàn ở bản thân. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: (0286) 2857 515  hoặc ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.