Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
  • Dịch vụ y tế

    chất lượng cáo

  • Đội ngũ bác sỹ

    Nhiều kinh nghiệm

  • Chi phí

    Hợp lý, công khai

hinh trang loai
https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/kham-nam-khoa.jpg

Bệnh nam khoa là các chứng bệnh khó nói ở nam giới, hầu hết đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống và hạnh phúc gia đình. Chính vì thế khi có các biểu hiện bệnh quý ông nên đến ngay bệnh viện, phòng khám, địa chỉ khám chuyên khoa gần nhất để sớm ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn.

Tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, bạn có thể ghé qua phòng khám nam khoa tại Rạch Giá Kiên Giang của đa khoa Trung Trực, một trong những cơ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Đây được mệnh danh là phòng khám tư nhân hàng đầu tại thành phố Rạch Giá, đã điều trị thành thông nhiều chứng bệnh thầm kín ở phái mạnh.

Bạn cũng có thể liên hệ: (0297) 3869 666 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn online trước khi đến khám.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thanh Dương (32 tuổi – TP. Rạch Giá)

Khi nhận thấy dương vật của mình đỏ rát và viêm loét, tôi đã rất hoảng sợ. Cũng may được các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tận tình thăm khám, điều trị, động viên, tiến hành cắt bao quy đầu, giải quyết tình trạng viêm nhiễm. Thật sự cảm ơn các y bác sỹ rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Thi ( 38 tuổi – Hòn Đất)

Tôi đã rất lo lắng khi được chuẩn đoán mắc viêm đường tiết niệu, nhưng may mắn được các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực động viên, tôi đã điều trị bệnh lý bằng phươngViba OKW, thật bất ngờ, tôi đã khỏe ra trông thấy từng ngày. Không biết nói gì hơn, tôi xin cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Phúc Hà (28 tuổi - Kiên Hải)

Đi tiểu cứ thấy rát rát, nước tiểu còn có cả máu khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực khám thì được chẩn đoán bị viêm niệu đạo và được điều trị bằng kĩ thuật Viba OKW. Đúng như lời bác sỹ, sau khi điều trị, tôi sử dụng thêm thuốc và nghỉ ngơi 1 thời gian thì trở lại bình thường. Tôi cảm ơn các bác sỹ rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thế Toản (30 tuổi – U Minh Thượng)

Được bạn bè giới thiệu đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để gắn bi dương vật nhằm làm to “cậu nhỏ” của mình. Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng, như khi đến thì thật sự rất hài lòng, mọi thứ đều rất tốt, cũng nhờ làm to dương vật mà hình như vợ tôi thương tôi nhiều hơn, bởi vì tôi không còn né tránh mỗi khi quan hệ tình dục nữa. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Dũng Biên (29 tuổi – Kiên Hải)

“Cậu bé” của tôi chẳng biết vì sao rất khiêm tốn. Tìm hiểu thông tin thấy Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực có thủ thuật kéo dài dương vật nên tôi tìm đến và đúng như lời giới thiệu, sau khi điều trị kết hợp với nghỉ ngơi 1 tháng, dương vật của tôi được kéo dài đáng kể, giờ thì tôi có thể tự tin khi “gần gũi” với vợ mình rồi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Anh Nhật (30 tuổi – An Minh)

Mắc bệnh yếu sinh lý, tôi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để thăm khám và điều trị. Thật thần kì, bác sỹ chỉ thực hiện tiểu phẫu thắt dây thần kinh lưng dương vật 1 lần rồi dùng thêm thuốc là “chuyện ấy” của tôi đã cải thiện rõ rệt, biết vậy tôi đã đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sớm hơn thì tốt biết mấy.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Hiếu (31 tuổi – An Biên)

Trong “khoản ấy” tôi cứ thấy mình không được thoải mái cho lắm, nên quyết định đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để khám, thì ra tôi bị mắc bệnh yếu sinh lý. Bác sỹ đã tiến hành điều trị rất chu đáo, bây giờ thì tất cả mọi thứ rất ổn, tôi rất hài lòng với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Thắng (40 tuổi – Phú Quốc)

Bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực rất nhiệt tình, có trách nhiệm, phục vụ bệnh nhân rất chu đáo. Tôi đã từng đến phòng khám để điều trị phì đại tuyến tiền liệt, chỉ tiến hành tiểu phẫu chưa tới 30 phút, sử dụng thêm một số thuốc, bệnh của tôi đã khỏi. Bây giờ nếu có bị bệnh gì, tôi chỉ muốn đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để khám thôi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Đức Quý (29 tuổi – Kiên Hải)

Tôi nhận thấy Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là cơ rất tốt, phòng khám rộng rãi, khang trang, bác sỹ nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị hiện đại, cũng nhờ thế mà bệnh viêm tuyến tiền liệt của tôi được khắc phục nhanh chóng chỉ sau vài lần thăm khám.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Minh Anh (Thị xã Hà Tiên)

Vùng bìu của tôi cứ đau nhức, sưng đỏ mãi, cứ nghĩ bị côn trùng cắn nên tôi chỉ bôi dầu chứ không thăm khám. Nhưng mãi không thấy đỡ nên tôi đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để kiểm tra, bác sỹ chẩn đoán tôi bị viêm tinh hoàn, sau đó sử dụng phương pháp Viba OKW để điều trị. Bây giờ tình trạng của tôi đã hoàn toàn bình thường, cảm ơn các bác sỹ rất nhiều ạ.

Tư vấn Bác sĩ miễn phí
Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
tu van ngay
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status