NAM KHOA

Bệnh nam khoa là các chứng bệnh khó nói ở nam giới, hầu hết đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống và hạnh phúc gia đình. Chính vì thế khi có các biểu hiện bệnh quý ông nên đến ngay bệnh viện, phòng khám, địa chỉ khám chuyên khoa gần nhất để sớm ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn.

Tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, bạn có thể ghé qua phòng khám nam khoa tại Rạch Giá Kiên Giang của Đa Khoa TPHCM, một trong những cơ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Đây được mệnh danh là phòng khám tư nhân hàng đầu tại thành phố Rạch Giá, đã điều trị thành thông nhiều chứng bệnh thầm kín ở phái mạnh.

Bạn cũng có thể liên hệ: (0286) 2857 515 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn online trước khi đến khám.

Chẩn đoán miễn phí và hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn

Là tình trạng phổ biến ở nhiều nam giới, xuất tinh muộn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản nam giới. Vì thế việc chuẩn đoán miễn phí và điều trị xuất tinh muộn là điều hết sức cần thiết hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Lầm tưởng xuất tinh càng lâu thì càng tốt của phái mạnh

So với cảnh \"chưa đến chợ đã hết tiền\" thì lâu xuất tinh cũng khiến nhiều quý ông phải dở khóc dở cười bởi nếu tinh trạng lâu xuất tinh không được giải quyết sớm sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu ra có nguy hiểm không?

Không ít nam giới quan niệm rằng quan hệ lâu ra càng khiến cho cuộc “yêu” thêm phần hưng phấn. Thế nhưng các chuyên gia Đa Khoa TPHCM lại lý giải rằng, để đi đến sự thỏa mãn trong tình dục không phải ở thời gian lâu hay dài mà còn ở quá trình và cảm xúc,...

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh muộn và những điều cần biết

Là một trong những bệnh lý về rối loạn xuất tinh ở nam giới, xuất tinh muộn khiến cho nam giới luôn có cảm giác mệt mỏii, lo lắng, thậm chí bệnh còn có nguy cơ gây liệt dương ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn