NẤM ÂM ĐẠO

Viêm âm đạo do nấm Candida chữa trị ra sao ?

Viêm âm đạo do nấm Candida chữa trị ra sao ? bởi đây là tình trạng không mấy dễ chịu đối với cánh chị em khi bản thân mắc phải. Nó không những gây ngứa ngáy khó chịu đối với âm đạo, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản như vô sinh hiếm muộn

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm xử lý nấm âm đạo khi đang mang thai

Nấm âm đạo là một nỗi ám ảnh với hầu hết thai phụ trong quá trình mang thai. Để khắc phục hậu quả do nấm phụ khoa gây ra cho mẹ và bé, trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ đề cập đến kinh nghiệm xử lý nấm âm đạo khi đang mang thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn sử dụng thuốc đặt trị nấm âm đạo cho phụ nữ

Thông thường, đối với những bệnh nhân bị nấm ngứa vùng kín sẽ được bác sĩ chỉ định cho dùng thuốc đặt âm đạo. Đây là một trong những phương pháp chữa trị bệnh viêm âm đạo do nấm hiệu quả. Và đâu là những hướng dẫn sử dụng thuốc đặt trị nấm âm đạo cho phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm âm đạo gây tác hại như thế nào cho phụ nữ?

Theo thống kê của các chuyên gia y tế, tỷ lệ mắc nấm âm đạo đang có chiều hướng tăng cao và không thấy dấu hiệu thuyên giảm. Để giúp nữ giới nhận thức đúng và đủ về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa viêm nấm phụ khoa dân gian tại nhà

Không ít chị em thường dùng mẹo chữa viêm nấm phụ khoa dân gian tại nhà khi có biểu hiện và nghi ngờ mắc bệnh. Những cách chữa bệnh bằng mẹo dân gian liệu có mang lại hiệu quả như mong đợi? Hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới để có câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc đặt trị nấm âm đạo mua ở đâu tốt

Thuốc đặt âm đạo là cách điều trị viêm nấm phụ khoa thường được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp chị em bị viêm nấm độ nhẹ, bệnh vừa khởi phát và chưa có biến chứng nguy hiểm. Vậy, thuốc đặt trị nấm âm đạo mua ở đâu tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

6 dấu hiệu viêm nấm âm đạo

Bệnh nấm âm đạo nói riêng và các bệnh lý phụ khoa nói chung chỉ được phát hiện khi thăm khám sức khỏe định kỳ hoặc thông qua các triệu chứng nhận biết. Tuy nhiên, trong trường hợp có những chị em trước nay không có thói quen khám phụ khoa thì việc phát hiện bệnh chỉ được biết qua biểu hiện bên ngoài của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh nấm phụ khoa ở đâu tại Kiên Giang?

Thấy được những hậu quả của nấm phụ khoa mang lại, việc điều trị bệnh sớm là việc làm hết sức cần thiết. Dẫu vậy, điều trị tại đâu để đạt được hiệu quả cũng là vấn đề không kém phần quan trọng. Khám chữa bệnh nấm phụ khoa ở đâu tại Kiên Giang là băn khoăn của nhiều chị em đang gặp rắc rối do nấm âm đạo mang lại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm âm đạo - Hiểu đúng để ngăn ngừa và điều trị hiệu quả

Nhằm mục đích nâng cao hiểu biết cho chị em về nấm âm đạo – tình trạng nấm ngứa phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, trong nội dung bài viết được truyền tải dưới đây, bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM sẽ chia sẻ về chứng bệnh này. 

Xem Thêm Tư Vấn