Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam hiện nay là bao nhiêu ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 27-02-2018 - Lượt xem: 9374

 Nói đến vấn đề kích thước cậu nhỏ của đàn ông Việt Nam tuy là một chủ đề tế nhị, nhưng nó chiếm không nhỏ sự quan tâm của cả nam và nữ giới. Đối với cánh mày râu, thì bản thân sở hữu được một dương vật có kích thước mà họ hài lòng là một điều vô cùng quan trọng, bởi điều này sẽ giúp họ cảm thấy oai phong hơn khi đối diện cùng bạn tình.

 Vì thế, để có thể giải đáp về chủ đề xoay quanh đến kích thước “cậu bé” của cánh nam nhân Việt Nam, thì xin mời các quý đọc giả hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cậu bé của phái mạnh Việt Nam là bao nhiêu ?

  Theo như các chuyên gia chia sẻ rằng: Tại Việt Nam cũng đã có một số thí nghiệm tìm hiểu về chiều dài trung bình khi cương cứng của “cậu bé”, và cuộc khảo sát này được thực hiện tại một số bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát ở 300 người và đã cho thấy kích thước dương vật khi “đạt đỉnh” của một người đàn ông khỏe mạnh là 11,45 cm.

Kích thước dương vật người Việt được cho là bình thường so với thế giới

 Kích thước dương vật người Việt được cho là bình thường so với thế giới

  Với số liệu từ kết quả khảo sát mang lại, thì kích thước dương vật người Việt Nam được cho là bình thường so với thế giới, điều bất ngờ nhất là Hàn Quốc và Triều Tiên được xếp vào quốc gia có tỷ lệ liệt dương cao toàn cầu, ngoài ra kích thước trung bình của “cậu nhỏ” ở nam giới cũng thấp nhất thế giới (chỉ có 9,66 cm). Xếp hạng đầu tiên là đàn ông Cộng Hòa Congo với kích thước trung bình khi cương cứng là 17,93 cm.

  Hầu hết nam giới thường có suy nghĩ rằng kích cỡ dương vật càng dài và to thì điều đó càng tốt, kích thước “cậu bé” chính là yếu tố mang lại sự thỏa mãn cho bạn tình. Tuy nhiên, trên thực tế thì suy nghĩ này hoàn toàn không chính xác. Phái mạnh sở hữu cho mình một kích thước dương vật to sẽ giúp cọ sát vào thành âm đạo tốt hơn và mang lại khoái cảm nhiều hơn, nhưng điều đó chưa đủ. Bởi chiều dài dương vật chỉ quyết định 40% sự thành công, còn yếu tố khéo léo và kỹ thuật mới là con ác chủ bài giúp người bạn đời thỏa mãn trọn vẹn nhất trong những cuộc “lâm trận”.

  Ngoài ra, đối với một số đối tượng đàn ông Việt Nam có dương vật không được như ý, “cậu bé” có kích thước ngắn, sẽ khiến cho cánh mày râu luôn trong cảm giác bị tự ti, mặc cảm, buồn chán… Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ vợ chồng cùng nhau, chất lượng cuộc sống cũng từ đó mà giảm sút nhanh chóng. Lúc này, việc tiến hành kéo dài dương vật là điều vô cùng cần thiết.

Tiến hành kéo dài dương vật là điều cần thiết đối với nam giới có cậu bé ngắn

 Tiến hành kéo dài dương vật là điều cần thiết đối với nam giới có cậu bé ngắn

  Với sự phát triển của nên y học hiện đại ngày nay, thì việc chỉnh hình kéo dài dương vật đã không còn quá rắc rối và gây đau đớn cho các đấng nam nhân như trước kia nữa. Với thủ thuật chỉnh dây phanh bao quy đầu, diễn ra trong vòng 30 phút thì các quý ông đã có thể cải thiện được kích thước dương vật của bản thân.

 Đây là phương pháp tiểu phẫu được rất nhiều chuyên gia đầu nghành ghi nhận và đánh giá cao qua các ưu điểm như sau:

  Ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành cắt vết nhỏ ở thân dương vật, ngay tại vị trí dây hảm bao quy đầu. Sau đó, sẽ điều chỉnh dây hãm bao quy đầu trở lại với kích thước phù hợp, “giải phóng” dương vật đạt đến kích thước tối đa của mình.

  Thủ thuật diễn ra từ 25 – 30 phút, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận, hạn chế tối đa việc chảy máu, hồi phục trong thời gian ngắn.

  Vết mổ mang tính thẩm mỹ cao, nên nam giới hoàn toàn yên tâm và không cần lo ngại về sẹo xấu hoặc dị dạng “cậu bé” sau tiểu phẫu.

[seobox title="Bài viết tham khảo:" content="5 nguyên nhân khiến dương vật bị cong khi cương=https://dakhoatrungtruc.vn/5-nguyen-nhan-khien-duong-vat-bi-cong-khi-cuong.html,6 mẹo đơn giản giúp dương vật tăng kích thước đáng kể=https://dakhoatrungtruc.vn/6-meo-don-gian-giup-duong-vat-tang-kich-thuoc-dang-ke.html"]

Chỉnh hình kéo dài dương vật hiệu quả hiện nay

Chỉnh hình kéo dài dương vật là phương pháp hiệu quả hiện nay

  Với các thông tin đã được cung cấp đầy đủ về chủ đề kích thước dương vật người Việt Nam và phương pháp chỉnh hình kéo dài “cậu bé” bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc như đã nêu trên. Đã phần nào giúp nam giới và các quý đọc giả có thêm kiến thức bổ ích và những thông tin cần thiết. 

  Qua đó, nếu như những cánh mày râu đang gặp vấn đề về kích thước dương vật của bản thân hoặc muốn biết thêm chi tiết. Có thể đến ngay địa chỉ của phòng khám tại số 267 Nguyễn TPHCM, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang. Hoặc để tiện hơn xin vui lòng liên hệ đến Hotline: (0286) 2857 515 hoặc nhấp vào khung tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tại phòng khám giải đáp miễn phí.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.