Học tập bí quyết sinh con trai lưu truyền từ ông bà xưa

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng: 21-10-2017 - Lượt xem: 1079

 Dường như bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có được một người con trai nối dõi tông đường, nhưng thực tế lại rất phũ phàng, dù đã áp dụng rất nhiều cách nhưng nhiều gia đình vẫn không thể sinh được con trai. Chính vì thế, hôm nay chúng tin xin chia sẻ với bạn những bí quyết sinh “cậu chủ” theo ý muốn được lưu truyền từ ông bà xưa, mời bạn cùng tham khảo.

Tính ngày rụng trứng

 Để có thể tính được ngày rụng trứng mang lại độ chính xác cao, chị em buộc phải có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Thông thường, nếu chu kỳ kinh nguyệt của chị em là 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14. Tuy nhiên, không phải tất cả chị em đều có ngay rụng trứng giống nhau mà sé có sự chênh lệch ngày với nhau.

 Để áp dụng bí quyết sinh con trai theo ngày trứng rụng một cách chính xác, chị em cần theo dõi và ghi lại ngày kinh hàng tháng của mình. Nên chuẩn bị sẵn dụng cụ để đo nhiệt độ cơ thể khi ngủ dậy vào buổi sáng sớm và ghi lại cùng với lịch chu kì kinh mỗi tháng.

bi quyet sinh con trai cua ong ba xua

Làm thế nào để sinh con trai?

 Bởi thông thường nhiệt độ cơ thể của chị em sau khi hành kinh đến trước thời điểm rụng trứng 2 ngày sẽ thấp hơn nhiệt độ trung bình là 0,2 - 0,3 độ C. Trong khoảng 2 ngày trước thời gian trứng rụng nhiệt độ cơ thể của chị em sẽ tụt xuống thêm 0,1 - 0,2 độ C và nhiệt độ cơ thể thấp nhất là ngày sắp rụng trứng.

 Trong những ngày trứng rụng (trước khi có chu kì kinh nguyệt khoảng 12 – 15 ngày) nhiệt độ cơ thể của chị em sẽ tăng khoảng 0,3 – 0,5 độ C và giữ nhiệt độ này cho đến hết kì kinh, sau đó lại tuột xuống để chuẩn bị cho kì kinh tiếp theo.

 Nhằm giúp cho thực hiện bí quyết sinh con trai được như mong muốn, vợ chồng nên kiêng việc giao hợp nhiều ngày trước khi người vợ đến này rụng trứng và chỉ nên giao hợp đúng một lần nếu nghi ngờ người vợ đang có hiện tượng rụng trứng.

bi quyet sinh con trai cua ong ba xua

Dựa vào ngày trứng rụng

Dựa vào chế độ ăn uống

 Theo như những bí quyết sinh con trai được lưu truyền từ ông bà xưa thì, chế độ ăn uống trước khi mang thai sẽ có tác động rất lớn trong việc quyết định giới tính của con bạn. Cũng theo đó thì để có thể sinh được con trai như mong muốn, cả hai vợ chồng nên thực hiện theo đúng chế độ dinh dưỡng sau:

 Hai vợ chồng nên tăng cường chế độ dinh dưỡng nhiều thịt, nhất là các loại thịt có màu đỏ như thịt lợn, thịt bò, ...

 ➯ Nên thực hiện chế độ ăn hơi mặn so với hằng ngày hơn một chút. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn ăn quá mặn để tránh những ảnh hưởng xấu tới hệ bài tiết của mình.

 ➯ Nên tránh xa tất cả những loại đồ uống có ga, nước soda, cà phê, đặc biệt là các loại chất mang tính kích thích.

bi quyet sinh con trai cua ong ba xua

Dựa vào chế độ ăn uống

Tạo môi trường âm đạo thuận lợi

 Cũng như bí quyết sinh con trai dựa vào ngày rụng trứng, vào thời điểm trứng chuẩn bị rụng và vừa rụng xong của mỗi chu kì kinh nguyệt, môi trường trong âm đạo của chị em sẽ có tính kiềm cao hơn nên việc thụ thai con trai sẽ diễn ra dễ dàng và mang lại độ thành công cao hơn.

 Chính vì thế, nếu vợ chồng bạn quan hệ càng sát thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai sẽ càng cao hơn so với bình thường. Ngoài ra, để có thể góp phần làm tăng thêm tính kiềm cho “môi trường” âm đạo, để “tinh binh” dễ dàng gặp được trứng, chị em có thể áp dụng mẹo dân gian bằng cách pha loãng 1 thìa cà phê baking soda với 1 lít nước để thực hiện “làm sạch” âm đạo trước khi quan hệ vợ chồng.

Theo mùa và độ tuổi

 Dựa vào kinh nghiệm từ ông bà xưa thì mùa hè sẽ là thời điểm mà các “cậu ấm” được sinh ra nhiều hơn so với các mùa khác trong năm. Chính vì thế, vợ chồng nào muốn có được con trai nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông, bởi đây là khoảng thời gian mà tinh binh của người chồng khỏe mạnh và nhiều nhất trong năm.

 Ngoài ra, cũng theo thống kê của ngành y học và kinh nghiệm dân gian xa xưa thì số lượng phụ nữ có tuổi trên 35 sẽ có tỷ lệ sinh con gái cao hơn so với những phụ nữ trẻ tuổi. Vì thế, khi có ý định kiếm cho mình một “cậu ấm” bạn nên lấy và thực hiện việc quan hệ vợ chống trước tuổi 35.

bi quyet sinh con trai cua ong ba xua

Dựa theo mùa và độ tuổi của thai phụ

Theo lịch vạn niên Trung Quốc

 Với bí quyết sinh con trai này, chị em chỉ cần lấy tổng tuổi của hai vợ chồng theo tuổi âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư vẫn còn trên 40 thì bạn tiếp tục trừ đi 40. Sau đó đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, rồi lại tiếp tục trừ 8, trừ 9, trừ 8… cho đến khi bạn có được số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng lại.

 Nếu hiệu số cuối cùng mà bạn nhận được là số chẵn thì bạn thụ thai và sinh trong năm sẽ là con trai, còn nếu thụ thai từ năm trước và năm nay mới sinh thì là con gái. Ngược lại, nếu hiệu số cuối cùng của bạn là số lẻ thì thụ thai và sinh trong năm sẽ là con gái, còn nếu thụ thai từ năm trước và sinh trong năm sẽ là con trai.

>> Xem thêm: Mẹo hay nhận biết thai trai hay gái tỉ lệ chính xác cao <<

bi quyet sinh con trai cua ong ba xua

Dựa theo cách tính từ lịch vạn niên của Trung Quốc

 Ví dụ: tuổi bố tính theo âm lịch là 30 và tuổi mẹ tính theo âm lịch là 25 ta có tổng là 55. Rồi đem trừ đi 40 thì được 15. Tiếp theo bạn trừ đi cho 9 thì còn 6 – tức số chẵn. Vậy nếu bạn thụ thai và sinh trong cùng một năm thì sẽ là con trai, còn thụ thai từ năm trước và sinh con trong năm nay sẽ là con gái.

 Để được tư vấn kĩ hơn về các bí quyết sinh con trai từ ông bà xưa, mời bạn liên hệ đến số {so} hoặc {nhapvao}

 

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.