HẸP BAO QUY ĐẦU

Phái mạnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột xuống dù cho dương vật ở trạng thái cương cứng, vậy hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ? Được xem là nỗi lo ngại quanh quẩn khi nam giới mắc phải tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

2 cách chữa hẹp bao quy đầu an toàn không cần phẫu thuật

Cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật là điều mà nhiều nam sinh quan tâm, đặc biệt là việc thực hiện tự tuột bao quy đầu tại nhà. Hãy cùng các bác sĩ của Đa Khoa TPHCM tìm hiểu về cách trị hẹp bao quy đầu tại nhà

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới cần phải chữa trị

Nhận biết tình trạng hẹp da quy đầu thông qua hình ảnh sẽ giúp nam giới có thể hình dung cụ thể hơn về tình trạng này để từ đó có thể chủ động hơn trong việc phòng tránh và lựa chọn phương pháp chữa trị hợp lí, hiệu quả, bảo vệ an toàn cho sức khỏe và chức năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu 30 phút

Là một trong những bệnh lý về bao quy đầu, hẹp da quy đầu nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy chữa hẹp bao quy đầu bằng phương pháp nào thì hiệu quả? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao nhiêu tuổi bao quy đầu tự tuột xuống?

Khi nào thì bao quy đầu tự lột xuống? Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới, nhất là nam giới đã đến tuổi trưởng thành nhưng da quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh hẹp bao quy đầu

Việc nhận biết được những triệu chứng hẹp bao quy đầu sẽ giúp nam giới phòng tránh được rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: vô sinh hiếm muộn, các bệnh viêm nhiễm, ung thư dương vật, …

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của hẹp bao quy đầu

Là bệnh lý phổ biến ở nam giới hiện nay khi có khoảng 90% trẻ em nam sinh ra đều bị chứng da quy đầu bị hẹp, nhưng ngược lại với tỉ lệ đó thì có rất ít người biết đến tác hại của triệu chứng này. Vậy da quy đầu bị hẹp gây ra những tác hại gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu luôn là nỗi băn khoăn của không ít nam giới hiện nay bởi hiện tượng này khiến phái mạnh luôn có cảm giác tự ti mỗi khi đối diện với bạn tình. Đồng thời, hẹp bao quy đầu còn là nguy cơ dẫn đến nhiều vấn đề viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm khác.

Xem Thêm Tư Vấn