ĐÌNH CHỈ THAI KỲ

Ra máu khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có sao không?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị ra máu có sao không? Đó là thắc mắc của rất nhiều chị em đã gửi về cho chuyên mục chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia đã có những chia sẻ chân thành trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc có thực sự an toàn không?

Khi mang thai không đúng thời điểm, khiến cho không ít chị em lo lắng và quyết định bỏ thai dù thai nhi đã được 5 tuần tuổi. Để thực hiện bỏ thai 5 tuần tuổi chị em cần đúng phương pháp thì mới có thể bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản về sau của mình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ uy tín tư vấn sức khỏe sinh sản online tại Rạch Giá - Kiên Giang

Không chỉ giúp chị em giải đáp những thắc mắc mà tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí của Phòng khám Đa khoa Trung Trực còn lắng nghe, chia sẻ cùng chị em những tâm tư khó nói của mình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giàu y đức và tận tình.

Xem Thêm Tư Vấn

Giải đáp thắc mắc khi có thai có kinh nguyệt không?

Khi có thai có kinh nguyệt không? Đó là thắc mắc, trăn trở của rất nhiều chị em khi lần đầu tiên làm mẹ. Nắm bắt được những suy tư đó của chị em, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Uống nhiều thuốc ngừa thai cấp tốc có tốt không?

Hiện nay, với tỉ lệ sống thử ở thanh niên đang ngày càng tăng cao thì tình trạng thai ngoài ý muốn cũng vì thế và tăng khá cao. Để tránh thai hiệu quả, hầu hết các chị em đều có chung một câu trả lời là sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc, tuy nhiên có nhiều người lại quá lạm dụng loại thuốc này

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc phá thai sau bao lâu thì có kinh trở lại bình thường?

Có không ít chị em sau khi thực hiện việc bỏ thai bằng thuốc thì không thấy kinh nguyệt của mình quay trở lại nên cảm thấy rất lo lắng. Vậy sau uống thuốc phá thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại? Các sĩ chuyên khoa chia sẽ rõ hơn về vấn đề.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm thai nhi sử dụng Kovax để phá thai

Đối với những trường hợp thai nhi lớn tháng tuổi khoảng 4­ – 5 tháng tuổi, các phương pháp đình chỉ thai kì thông thường sẽ không thể thực hiện được. Lúc này biện pháp được ưu tiên sử dụng chính là phương pháp đình chỉ thai Kovax.

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng giá tiền thuốc phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Khi chẳng may vì một lí do nào đó mà chị em buộc phải bỏ thai, bên cạnh việc lựa chọn phương pháp thực hiện thì vấn đề chi phí thanh toán là yếu tố chi phối không nhỏ đến quyết định thực hiện bỏ thai tại cơ sở uy tín của chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hiểu chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai khi yêu

Hiểu chu kỳ kinh nguyệt tuy là phương pháp tránh thai khá thành công cho rất nhiều cặp đôi, thế nhưng không phải bạn gái nào cũng thực sự hiểu rõ cách tính này để có biện pháp tránh thai an toàn khi “yêu”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo hay nhận biết thai trai hay gái tỉ lệ chính xác cao

Trong suốt thời gian đầu của thai kì, nhất là khi chưa thể thực hiện siêu âm để xác định giới tính cho thai nhi trọng bụng của mình các mẹ thường tìm đến những mẹo dân gian với mong muốn sớm biết được giới tính của con mình. Vậy đó là những mẹo nào? 

Xem Thêm Tư Vấn