ĐÌNH CHỈ THAI KỲ

Nhận biết bạn đã mang thai trong tuần đầu tiên

Là giai đoạn quan trọng của quá trình mang thai, khi nhận biết sớm những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên sẽ giúp thai phụ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình. Để giúp cho thai phụ nhận biết điều này sớm, các chuyên gia TPHCM có những chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai chân không bằng công nghệ hiện đại có đau không

Là một trong những phương pháp đình chỉ thai kỳ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hút thai chân không được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi ra khổi buồng tử cung của thai phụ.

Xem Thêm Tư Vấn

5 cách tính tuổi thai nhi chính xác

Việc biết được cách tính tuổi thai nhi chính xác không những giúp cho thai phụ có thể theo dõi và chăm sóc sức khỏe thai kì cho mình một cách tốt nhất mà còn giúp cho thai phụ nhanh chóng lên kế hoạch và tâm lí để chào đón con yêu của mình chào đời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn sử dụng que thử thai chính xác

Que thử thai là dụng cụ giúp chị em phụ nữ kiểm tra nhanh chóng, đơn giản và có độ chính xác cao xem mình đã có thai hay chưa. Nhưng, điều mà chị em quan tâm nhiều nhất là dùng que thử thai như thế nào thì đúng cách? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai dưới 4 tuần tuổi cách nào an toàn?

Thai nhi dưới 1 tháng tuổi đình chỉ bằng cách nào thì an toàn? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi chẳng may vì một lí do nào đó không thể giữ được thai nhi. Để trả lời cho thắc mắc này, mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ sau của các bác sĩ Đa Khoa TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai bằng rau ngót có an toàn không?

Cách phá thai bằng rau ngót có thật sự an toàn và hiệu quả không? Đó là thắc mắc của không ít chị em khi vô tình mang thai ngoài ý muốn và có dự định bỏ thai tại nhà. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về độ an toàn, tác dụng của cách phá thai này, các bác sĩ Đa Khoa TPHCM có những chia sẻ sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương phương pháp đình chỉ thai an toàn và được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy cách dùng thuốc bỏ thai như thế nào là an toàn? Mua thuốc bỏ thai ở đâu thì tốt? Như thế nào được gọi là bỏ thai bằng thuốc thành công? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai an toàn ở đâu tại Kiên Giang?

Việc đình chỉ thai kì bằng bất cứ lí do nào đi nữa ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lí của chị em phụ nữ. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng và khả năng sinh sản về sau, chị em cần phải lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

6 Cách phá thai tự nhiên không cần đến bệnh viện

Những cách phá thai dân gian tại nhà được tuyền miệng từ đời này sang đời khác dù chưa có một công trình khoa học nào kiểm chứng về độ an toàn nhưng vẫn được không ít thai phụ lựa chọn áp dụng khi vô tình mang thai ngoài ý muốn và lo sợ mọi người xung quanh biết được.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biện pháp phá thai an toàn theo tuổi thai nhi

Có thể nói an toàn luôn là yếu tố mà chị em phụ nữ luôn quan tâm hàng đầu mỗi khi quyết định đình chỉ thai, bởi lẽ nếu xảy ra bất kì một rủi ro nào trong quá trình thực hiện thì không chỉ ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản mà còn đe dọa tính mạng thai phụ. 

Xem Thêm Tư Vấn