ĐÌNH CHỈ THAI KỲ

Học tập bí quyết sinh con trai lưu truyền từ ông bà xưa

Dường như bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có được một người con trai nối dõi tông đường, nhưng thực tế lại rất phũ phàng, dù đã áp dụng rất nhiều cách nhưng nhiều gia đình vẫn không thể sinh được con trai. Chính vì thế, hôm nay chúng tin xin chia sẻ với bạn những bí quyết sinh “cậu chủ” theo ý muốn 

Xem Thêm Tư Vấn

Đang cho con bú có sử dụng thuốc phá thai được hay không?

Phá thai khi đang cho con bú có được hay không? Đó là thắc mắc của rất nhiều chị em vì lỡ mang thai ngoài ý muốn trong thời kì cho con bú, bởi họ lo sợ loại thuốc này sẽ gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé cưng. Thấy được nỗi lo lắng đó, các bác sĩ chuyên khoa TPHCM đã có những những chia sẻ chân thành về vấn đề này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần kiêng gì sau khi uống thuốc phá thai trong tháng đầu tiên?

Để đảm bảo rằng việc phá thai trong tháng đầu tiên diễn ra an toàn và không xảy ra bất kì biến chứng nào. Các chị em cần lưu ý chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình, nhất là sau khi thực hiện đình chỉ thai.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong thời gian bao lâu?

Chào bác sĩ! Vợ chồng em kết hôn đã được một năm, do chưa có ý định có con nên chúng em thường dùng “biện pháp tránh thai” mỗi khi quan hệ, nhưng vừa rồi vì không có ý định từ trước nên bọn em đã quan hệ không bảo vệ, sau đó em có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp...

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng phương pháp nong gắp có đau không?

Đình chỉ thai kì bằng phương pháp nong gấp là giải pháp an toàn đối với những thai nhi có tuổi thai đã lớn, bằng việc sử dụng thuốc và que để tác động vào buồng tử cung của thai phụ. Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp để lấy thai nhi ra bên ngoài.

Xem Thêm Tư Vấn

Hơn 9 tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp

Là biện pháp ngừa thai an toàn được hàng triệu chị em trên thế giới tin dùng, tuy nhiên thuốc ngừa thai khẩn cấp cũng giống như rất nhiều loại thuốc khác, ngoài việc mang lại hiệu quả ngừa thai cao, loại thuốc cũng gây ra không ít tác dụng phụ nguy hiểm cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Uống nước dừa có phải là cách phá thai tự nhiên an toàn không?

Những cách bỏ thai tự nhiên mặc dù chưa hề được kiểm chứng về độ an toàn cúng như tính hiệu quả nhưng chúng vẫn được rất nhiều thai phụ tinh tưởng và truyền tai nhau, một trong số những các bỏ thai tự nhiên đó phải kể đến phá thai bằng nước dừa.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có sao không?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị ra máu có sao không? Đó là thắc mắc của rất nhiều chị em đã gửi về cho chuyên mục chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia đã có những chia sẻ chân thành trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc có thực sự an toàn không?

Khi mang thai không đúng thời điểm, khiến cho không ít chị em lo lắng và quyết định bỏ thai dù thai nhi đã được 5 tuần tuổi. Để thực hiện bỏ thai 5 tuần tuổi chị em cần đúng phương pháp thì mới có thể bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản về sau của mình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ uy tín tư vấn sức khỏe sinh sản online tại Rạch Giá - Kiên Giang

Không chỉ giúp chị em giải đáp những thắc mắc mà tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí của Phòng khám Đa Khoa TPHCM còn lắng nghe, chia sẻ cùng chị em những tâm tư khó nói của mình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giàu y đức và tận tình.

Xem Thêm Tư Vấn