ĐÌNH CHỈ THAI KỲ

Sau khi phá thai bằng thuốc nên và không nên ăn gì?

Sau khi phá thai bằng thuốc nên và không nên ăn gì ? Cũng là một câu hỏi được nhiều chị em nữ giới quan tâm và gửi về thư mục tư vấn. Vì vậy để giải đáp thắc mắc trên. Mời các bạn cùng các chuyên gia tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc phá thai tại nhà có nguy hiểm không ?

Uống thuốc phá thai tại nhà ở Rạch Giá có nguy hiểm không ? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều người gửi về cho chuyên mục tư vấn phá thai an toàn của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 4 tháng tuổi có được không ?

Phá thai là một quyết định chẳng hề dễ dàng của bất kỳ phụ nữ nào, đặc biệt với trường hợp phá thai lớn, trên 14 tuần tuổi.Thai 16 tuần tuổi tức thai 4 tháng tuổi có phá được không là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nào ở Hậu Giang bỏ thai an toàn ?

Thai bị tật, mang thai ngoài ý muốn, bào thao mắc bệnh… Chính là những lý do mà nữ giới quyết định buộc lòng phải phá. Vì thế, nên với câu hỏi phòng khám nào ở Hậu Giang bỏ thai an toàn ? Luôn là một đề tài khiến nhiều chị em quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phá thai ở Rạch Giá nào an toàn?

 Những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai bị tật hay bào thai bị mắc bệnh... thì họ thường buộc lòng phải phá thai. Vì thế, câu hỏi phòng khám phá thai ở Rạch Giá nào an toàn hay bệnh viện phá thai ở Rạch Giá uy tín? Luôn là vấn đề quan tâm của nhiều chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 5 tháng phá được không và thực hiện ở đâu an toàn ?

Thai 5 tháng có phá được không và thực hiện ở đâu an toàn ? Chính là câu hỏi mà rất nhiều sản phụ ở Rạch Giá - Kiên Giang quan tâm. Thực tế, thai 5 tháng đã là một tuổi thai lớn. Vì thế một phòng khám uy tín để thực hiện là điều rất quan trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em thường có chung suy nghĩ là đi phá thai. Chính vì thế, họ không chỉ quan tâm đến phương pháp phá thai như thế nào an toàn? mà họ còn quan tâm đến chi phí phá thai ở Rạch Giá? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa phá thai Cần Thơ nào uy tín?

Đối với một số chị em khi biết mình có thai trong tâm lý chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận đứa con thì việc phá thai chính là điều mà họ nghĩ đến đầu tiên. Nên vấn đề phòng khám phụ khoa phá thai Cần Thơ nào uy tín? luôn thu hút được sự quan tâm của phái nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nào ở Cần Thơ bỏ thai an toàn ?

Phòng khám nào ở Cần Thơ bỏ thai an toàn ? Luôn là một đề tài khiến nhiều thai phụ phải đắn đo trước khi đi đến các trung tâm hoặc cơ sở để thực hiện. Sở dĩ có nổi lo ngại ấy, là do ngày nay có rất nhiều phòng khám kém chất lượng mọc lên như nấm và không an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai ở Cần Thơ bao nhiêu tiền ?

Ngoài nỗi lo hút thai ở đâu tốt tại Cần thơ ? Thì vấn đề hút thai ở Cần Thơ bao nhiêu tiền ? Cũng chính là chủ đề mà nhiều sản phụ quan tâm nhiều nhất trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ ở bản thân. Vì thế, Đa Khoa TPHCM chính là cơ sở giải đáp về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn