ĐÌNH CHỈ THAI KỲ

Thai 7 tuần tuổi phá bằng thuốc có ảnh hưởng gì không?

Với câu hỏi phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc có ảnh hưởng gì không? luôn là vấn đề được các sản phụ quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp vấn đề này theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 25 tuần tuổi được không? Có ảnh hưởng gì không?

Phá thai 25 tuần tuổi được không? Có ảnh hưởng gì không?... Là những câu hỏi xoay quanh về tiến hành phá thai lớn khi chị em có nhu cầu. Nó mang theo nhiều rủi ro nếu sản phụ tiến hành phá thai không an toàn, gây nguy hiểm.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Có thai 3 tháng đầu bị đau bụng dưới có làm sao không ?

Có thai 3 tháng đầu bị đau bụng dưới có làm sao không? Là vấn đề mà nhiều mẹ bầu quan tâm và lo lắng. Bởi, đây có thể là những dấu hiệu nguy hiểm mà cánh chị em cần lưu ý. 

Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh bao nhiêu ngày biết có thai và cách nhận biết thai

Bản thân bị trễ kinh mấy ngày biết có thai ? Việc nhận biết có thai vô cùng quan trọng đối với chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm hết được các kiến thức cơ bản về dấu hiệu mang thai.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 3 tuần bằng thuốc có được hay không ?

Phá thai 3 tuần bằng thuốc có được hay không ? Là thắc mắc của nhiều nữ giới, khi phát hiện bản thân mang thai sớm và có nhu cầu phá đi bời nhiều lí do khác như như mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai bệnh, dị dạng... 

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu biết có thai hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm máu có thai hết bao nhiêu tiền ? Là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm đến khi có sự băn khoăn về chi phí, giá tiền thực hiện xét nghiệm máu nhằm kiểm tra thai hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 3 tháng bằng cách nào? Khoảng bao nhiêu tiền?

Phá thai 3 tháng bằng cách nào? Khoảng bao nhiêu tiền?... Đây là vấn đề mà nhiều sản phụ mang thai tuần tuổi nhỏ nhưng không biết áp dụng phương pháp nào là hợp lý và chi phí tiến hành thủ thuật bao nhiêu tiền.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao?

Phá thai bằng thuốc không thành công phải làm sao ? Là vấn đề chiếm nhiều sự quan tâm của nhiều sản phụ khi phá thai không thành công do tự ý phá hoặc đến các trung tâm không uy tín, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và có mong muốn được khắc phục kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc có ảnh hưởng gì không?

Cách phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc có ảnh hưởng gì không? là câu hỏi lớn nhất của những cánh chị em có nhu cầu đình chỉ thai bằng phương pháp này. Đây là phương pháp phá thai dành cho thai nhỏ, nhưng nó cũng nguy hiểm và nhiều biến chứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Nguy hiểm không? Bao nhiêu tiền?

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Nguy hiểm không? Bao nhiêu tiền ?... Là những thắc mắc không chỉ của riêng ai khi quan tâm đến nó.Sở dĩ như thế, do đây là một phương pháp có thể ngây nhầm lẫn đối với nhiều người chưa biết về nó.

Xem Thêm Tư Vấn