CHỈNH HÌNH PHỤ KHOA

Thẩm mỹ âm đạo sau sinh bằng công nghệ Hàn Quốc thực sự hiệu quả

Thiết nghĩ, nhu cầu tìm hiểu về thẩm mỹ âm đạo sau sinh bằng công nghệ Hàn Quốc thực sự hiệu quả? không phải của riêng bất cứ chị em nào trong tỉnh mà còn là mối quan tâm của nữ giới hiện nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con?

Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con? Đây chắc hẳn không phải nỗi băn khoăn từ một vài chị em mà đó còn là câu hỏi lớn của những chị em đã và đang làm mẹ thấy được những ảnh hưởng tiêu cực từ âm đạo bị dãn rộng sau nhiều lần mang thai và sinh nở. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Mong muốn được “tân trang” lại vùng kín ở phụ nữ sau sinh đang ngày càng nâng lên, tuy nhiên không phải ai có nhu cầu cũng dễ dàng tiến hành, nguyên nhân xuất phát từ việc không nắm được giá cả thực hiện. Vậy, chi phí thu hẹp âm đạo sau sinh tại Kiên Giang là bao nhiêu? 

Xem Thêm Tư Vấn

4 thực phẩm tốt cho chị em sau phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Bên cạnh chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý thì dinh dưỡng cũng là một vấn đề nữ giới cần lưu tâm sau khi chỉnh hình phụ khoa. Dưới đây là 4 thực phẩm tốt cho chị em sau phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Chị em hãy theo dõi và tham khảo để đạt được hiệu quả tốt nhất cho thủ thuật nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm sao để kiểm tra màng trinh còn hay đã mất?

“Làm sao kiểm tra màng trinh còn hay đã mất?” là câu hỏi mà bác sĩ tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM nhận được nhiều trong những ngày gần đây. Để thuận tiện cho những ai có nhu cầu tìm hiểu, trong nội dung bài viết dưới đây, 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh an toàn ở đâu tỉnh Kiên Giang?

Vá màng trinh, bên cạnh quan tâm đến mức độ thành công của thủ thuật thì chị em còn tìm hiểu về địa chỉ vá màng trinh an toàn ở đâu tỉnh Kiên Giang. Cùng tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền 2019

Đêm tân hôn, khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới mà không thấy xuất hiện giọt máu trinh tiết thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống hôn nhân sau này. Do đó, rất đông chị em đã chọn cách đi vá màng trinh khi đã mất “cái ngàn vàng”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chăm sóc sau khi vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh được xem là biện pháp “cứu cánh” sau cùng cho những chị em nào trót lỡ đánh mất “cái ngàn vàng”. Vậy, cách chăm sóc sau khi vá màng trinh như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Chị em hãy tham khảo phần thông tin dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách chăm sóc khi thu hẹp âm đạo sau sinh

Trải qua nhiều năm chung sống hay sau khi sinh con, hầu như chị em nào cũng gặp phải tình trạng âm đạo dãn rộng, làm cho chuyện “yêu” trở nên nhàm chán. Chính vì nguyên nhân này, dịch vụ thu hẹp âm đạo sau sinh hình thành. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo sau khi sinh uy tín

Nhu cầu làm đẹp vùng kín ở chị em phụ nữ sau khi sinh đang ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không phải cơ nào cũng đảm bảo được hiệu quả sau cùng cho thủ thuật, vì vậy nhiều chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo sau khi sinh uy tín luôn được đông đảo chị em quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn