CHỈNH HÌNH PHỤ KHOA

Quy trình vá màng trinh như thế nào và những điều chị em cần biết

Quy trình vá màng trinh như thế nào? là vấn đề được đặt ra nhiều từ cánh nữ giới có nhu cầu khắc phục màng trinh. Bởi ngày ngay có rất nhiều lí do chị em muốn vá màng trinh nhằm tăng cảm xúc khi yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác dụng của việc thu hẹp âm đạo là gì?

Những tác dụng của thu hẹp âm đạo là gì? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh chị em, sở dĩ đây là vấn đề gây chú ý là do nhu cầu chỉnh hình phụ khoa dần tăng cao nhằm tìm lại cảm giác mới mẻ, hưng phấn như những ngày đầu trong quá trình ân ái

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp nào giúp thu hẹp vùng kín hiệu quả ?

Phương pháp nào giúp thu hẹp vùng kín hiệu quả ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em quan tâm, muốn thu nhỏ vùng kín để lấy lại sự tự tin, lôi cuốn của mình trước bạn tình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách quan hệ như thế nào không rách màng trinh ở nữ giới

Đối với sự định kiến vẫn còn tồn tại về màn trinh ở xã hội hiện đại ngày nay. Nên đã có nhiều phái đẹp suy nghĩ đến cách quan hệ không rách màng trinh, nhằm mong muốn bản thân không bị đánh giá là một người con gái đã quan hệ trước hôn nhân,...

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra màng trinh bằng mắt thường có được không ?

Kiểm tra màng trinh bằng mắt thường có được không ? Đang là một vấn đề được gửi về rất nhiều cho phòng khám. Bởi do sự lo ngại và muốn tìm hiểu về \"cái ngàn vàng\" như thế nào thì hãy cùng theo dõi dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh quan hệ có ra máu không ?

Tuy nhiên câu hỏi vá màng trinh quan hệ có ra máu không? Luôn là chủ đề được các chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp cho tình trạng này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Đứng trước quyết định vá màng trinh, rất nhiều chị em phụ nữ không tránh khỏi những hoang mang ban đầu dẫn đến tính trạng trì hoãn thời gian thực hiện thủ thuật. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin về phương pháp vá màng trinh an toàn bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh con gái không?

Những câu hỏi liên quan đến “cái ngàn vàng” như quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh con gái không luôn nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ của các đấng mày râu mà còn ở chính chị em phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu thì quan hệ lại bình thường?

Bên cạnh những câu hỏi về phương pháp thực hiện, hiệu quả sau cùng… của thủ thuật “tân trang” vùng kín thì thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao lâu thì quan hệ lại bình thường là băn khoăn chung của phần đông chị em phụ nữ khi tìm hiểu dịch vụ làm đẹp này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo sau sinh có đau không?

Mặc dù đã quyết định làm thủ thuật thu hẹp “cô bé” khi thấy được những lợi ích của việc làm này, dẫu vậy, còn không ít chị em vẫn băn khoăn không biết thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo sau sinh có đau không? Giải đáp thắc mắc trên cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn