Xét nghiệm máu biết có thai hết bao nhiêu tiền

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng: 09-01-2019 - Lượt xem: 1340

 Chi phí xét nghiệm máu biết có thai hết bao nhiêu tiền ? Là điều mà không phải cánh nữ giới nào cũng có thể biết được thông tin chính xác và cụ thể. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này. Xin mời quý độc giả và các mẹ bầu hãy vui lòng theo dõi những kiến thức bổ ích tại bài viết sau đây.

Xét nghiệm máu biết có thai sớm là gì ?

  Trước khi tìm hiểu về câu hỏi chi phí xét nghiệm máu biết có thai hết bao nhiêu tiền? Thì hãy cùng nhau tìm hiểu về thông tin cơ bản của quá trình xét nghiệm máu biết có thai sớm là gì? Nhằm giúp chúng ta nắm vững kiến thức cơ bản, trước khi đi đến các trung tâm Y tế hoặc cơ sở chuyên khoa để thực hiện.

  Xét nghiệm máu là một quá trình kiểm tra xem bản thân cánh nữ giới đã có dấu hiệu mang thai hay chưa nhờ vào nồng độ HCG bên trong máu hoặc nước tiểu của nữ giới.

  HCG là một loại hormone mang tính chất đặc biệt, bởi nó chỉ xuất hiện đối với những đối tượng phụ nữ có thai. Hormone HCG được hình thành ra từ các tế bào tạo nên nhau thai, mang trong mình sứ mệnh nuôi dưỡng trứng khi đã được thụ tinh và bám vào thành tử cung.

Xét nghiệm máu biết có thai sớm sẽ cho ra kết quả chuẩn xác hơn que thử thai

Xét nghiệm máu biết có thai sớm sẽ cho ra kết quả chuẩn xác hơn que thử thai

  Việc xét nghiệm máu mang tác dụng giúp “phận má hồng” có thể phát hiện mang thai sớm và chuẩn xác hơn so với việc thử thai bằng que theo cách truyền thống tại nhà. Bởi việc tiến hành xét nghiệm hormone HCG có thể đo đạt được nồng độ bất thường của nó dù là rất nhỏ.

  Lượng hormone này sẽ tăng cao và đạt đến đỉnh điểm tại tuần thứ 15 và 16 của thai kỳ. Sẽ giảm dần trong giai đoạn còn lại trong lúc mang thai và mất đi sau sanh trong vài tuần.

  Nhằm giúp bản thân biết chính xác hơn về kết quả mang thai ở bản thân. Nữ giới nên đến những trung tâm y tế uy tín hoặc cơ sở Y tế chuyên khoa để được các bác sĩ có trình độ chuyên môn tiến hành làm xét nghiệm và kiểm tra nhằm đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

Chi phí xét nghiệm máu biết có thai bao nhiêu tiền ở Kiên Giang ?

 Đối với câu hỏi Chi phí xét nghiệm máu biết có thai bao nhiêu tiền hết bao nhiêu tiền ? như đã đặt ra phía trên, thì theo như các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết rằng nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  Cơ sở thực hiện:

 Cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng sẽ sở hữu những trang thiết bị Y tế tiên tiến. Mang lại kết quả chuẩn xác, giúp phái nữ có thể biết được bản thân mình có thai hay chưa. Điều này cũng một phần ảnh hưởng đến việc chi phí phá thai có phần nhỉnh hơn đôi chút.

  Quy trình thực hiện:

 Tùy vào thể trạng và các yếu tố liên quan đến quá trình tiến hành xác định mang thai, mà phái nữ sẽ làm các xét nghiệm khác nhau như: Công thức máu, huyết đồ, nhóm máu, đường huyết,… Nhằm đưa ra kết quả khả quan nhất và từ đó sẽ có mức phí chênh lệch không đáng kể.

  Các bệnh phụ khoa:

 Trong quá trình xét nghiệm máu biết có thai sớm tại cơ sở, nếu phái nữ mắc phải các bệnh phụ khoa khác nhau như viêm âm đạo, nhiễm trùng roi, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung… Sẽ được bác sĩ áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, giải quyết nhanh chóng bệnh phụ khoa. Nhằm không làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản và bào thai. Từ đó, chi phí cũng sẽ có phần khác nhau.

Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín cùng mức giá hợp lý tại Kiên Giang

Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín cùng mức giá hợp lý tại Kiên Giang

  Ngoài ra, để có thể giúp quý độc giả hay cánh chị em có thể biết rõ hơn về Chi phí xét nghiệm máu biết có thai bao nhiêu tiền? Được cụ thể và chuẩn xác hơn, cần đến các cơ sở Y tế hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tại 267 Nguyễn TPHCM, phường Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá - Kiên Giang để được giải đáp thắc mắc của bản thân. Hoặc có thể gọi ngay đến số Hotline: (0286) 2857 515 hay nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí bạn nhé.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.