Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
 • Dịch vụ y tế

  chất lượng cáo

 • Đội ngũ bác sỹ

  Nhiều kinh nghiệm

 • Chi phí

  Hợp lý, công khai

hinh chat
close
https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/benh-phu-khoa.jpg 2

Chi phí hút thai chân không tại Kiên Giang là bao nhiêu?

 Không chỉ dừng lại ở việc lo lắng về địa chỉ đình chỉ thai khi “lỡ” mang thai ngoài ý muốn, mà vấn đề chi phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều thai phụ. Khi dự liệu trước được chi phí chữa trị sẽ chị em có được chuẩn bị kĩ lương hơn. Để giải đáp được thắc mắc này, mời bạn cùng tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ Trung Trực trong bài viết sau.

Hút thai chân không là gì?

 Theo như chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Trung Trực thì với sự tiến bộ của nền y học như hiện nay thì việc bỏ thai được thực hiện bằng rất nhiều phương phương pháp khác nhau. Trong số những phương pháp đó thì thủ thuật hút thai chân không được xem là cách hủy thai tiên tiến và hạn chế tối đa những tổn thương, gây đau đớn và không gây bất kì ảnh hưởng nào cho sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

 Thủ thuật chính là sự can thiệp của ngoại khoa thường được áp dụng cho thai nhi trong độ tuổi từ 6 đến dưới 12 tuần tuổi, thủ thuật sở dĩ được các chuyên gia tin dùng là do có những ưu điểm sau: không đau, an toàn, không gây tổn thương tử cung, không để lại bất kì sẹo nào trong tử cung của chị em.

hut thai chan khong la gi

Hút thai chân không là gì?

Chi phí hút thai chân không có đắt không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Trung Trực thì: hiện nay, chi phí hút thai chân không giữa các cơ sở y tế luôn có sự chênh lệch với nhau và phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

 ✓ Phí kiểm tra

 Chị em có nhu cầu đình chỉ thai kì, trước khi tiến thủ thuật thường được các bác sĩ chuyên khoa cho làm các xét nghiệm, siêu âm để xác định tuổi thai, cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, xem thai phụ có mắc các bệnh lí nguy hiểm nào hay không. Đây cũng là yếu tố tác động đến toàn bộ chi phí thực hiện thủ thuật, tuy nhiên mức phí này vốn không hề cao, chị em chỉ mất khoảng vài trăm nghìn đồng.

 ✓ Phí tiểu phẫu

 Chi phí hút thai chân không còn được quyết định bởi các yếu tố như tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ, nếu cả mẹ và bé đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà thủ thuật đưa ra thì việc thực hiện sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tư đó tiết kiệm được nhiều chi phí, ngược lại nếu mẹ và bé không đáp ứng đủ điều kiện trên thì việc thực hiện sẽ trở nên phức tạp và lâu hơn.

chi phi hut thai chan khong la bao nhieu

Thực hiện thủ thuật tại cơ sở uy tín sẽ bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau

 ✓ Cơ sở vật chất

 Chị em thực hiện tại cơ sở khang trang, uy tín, chất lượng, phương pháp tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phóng khám chữa bệnh, hồi sức được vô trùng sạch sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh y tế quốc tế sẽ có mức phí thực hiện cao hơn những cơ sở không đáp ứng đủ điều kiện trên. Nhưng ngược lại chị em sẽ có được kết quả điều trị tốt hơn và an toàn hơn.

 ✓ Phí hậu phẫu

 Sau khi quy trình đình chỉ thai kì bằng cách “hút” kết thúc, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra về sau, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc kháng sinh, kháng viêm, dung dịch vệ sinh khử trùng bên trong và bên ngoài âm đạo, tránh viêm nhiễm, … đây cũng là yếu tố tác động đến mức chi phí hút thai chân không.

 ✓ Phí phát sinh

 Các khoản phát sinh này bao gồm: phí chữa bệnh phụ khoa nếu phát hiện chị em đang mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm; phí nằm viện nếu chị em có nhu cầu lưu trú để được chăm sóc đặc biệt; …

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lời khuyên của các chuyên gia Trung Trực

 Các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Trung Trực cho biết sức khỏe sinh sản của chị em mới là điều quan trọng, do đó, chị em tuyệt đối không nên đặt nặng vấn đề chi phí hút thai chân không mà lựa chọn những cơ sở thực hiện thủ thuật bỏ thai không an toàn, điều đó không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả thủ thuật mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản về sau và tính mạng của thai phụ.

 Để được thực hiện bỏ thai an toàn, chị em nên đến Phòng khám Đa khoa Trung Trực tại Kiên Giang để được kiểm tra và tiến hành thủ thuật, vừa đảm bảo được kết quả thực hiện vừa không gây ảnh hưởng về sau.

 Phòng khám Đa khoa Trung Trực của chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, trong lĩnh vực đình chỉ thai kì sẽ là điều kiện tiên quyết cho hiệu quả thực hiện.

loi khuyen cua bac si Trung Truc

Bác sĩ giỏi sẽ giúp chị em thực hiện thủ thuật an toàn, chính xác

 Bên cạnh đó, phòng khám còn có trang thiết bị hiện đại; phương pháp tiên tiến, bảng giá chi phí thực hiện bỏ thai tại phòng khám được niêm yết cụ thể, công khai, hợp lí với điều kiện kinh tế mọi đối tượng và bảo mật tuyệt đối thông tin của thai phụ.

 Để được tư vấn kĩ hơn về chi phí hút thai chân không chị em vui lòng liên hệ số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

  bác sĩ tư vấn miễn phí


Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-05.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status