Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00
  • Dịch vụ y tế

    chất lượng cáo

  • Đội ngũ bác sỹ

    Nhiều kinh nghiệm

  • Chi phí

    Hợp lý, công khai

hinh trang loai
https://dakhoatrungtruc.vn/upload/banner/banner-benh-xa-hoi.jpg
CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thanh Minh (30 tuổi - Thị xã Hà Tiên)

Tôi đã bị bệnh sùi mào gà, vào ra bệnh viện không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không thể giải quyết được. Qua tìm hiểu thông tin, tôi đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực và bây giờ, bệnh tình của tôi đã được khắc phục hiệu quả.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Quốc Anh (30 tuổi – Phú Quốc)

Bạn gái đã rời đi và nói với tôi rằng: Em không thể chịu được mùi hôi của anh. Lúc này, tôi mới biết, không thể chần chừ với việc chữa trị hôi nách được nữa. Tôi đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực và được tư vấn cắt tuyến mồ hôi nạch bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Chỉ sau 1 tiểu phẫu 30 phút, mồi hôi của tôi đã được loại bỏ hiệu quả.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thu Phượng (24 tuổi – TP Rạch Giá)

Tôi là nhân viên kinh doanh, thường xuyên phải giao tiếp, nên việc bị hôi nách khiến tôi không thể tự tin làm việc. Đọc được thông tin của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực có điều trị hôi nách bằng cách cắt tuyến mồ hôi, tôi liền đến khắc phục và cảm thấy vô cùng hài lòng với tình trạng hiện tại của mình.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Anh Tuấn ( 46 tuổi – Vĩnh Thuận)

CHLAMYDIA là nỗi ám ảnh của cuộc đời tối, ngay lúc này, khi bệnh lý đang được các bác sỹ hàng đầu Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực kiểm soát, tôi mới có thể nói lời cảm ơn đến các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã không quản ngày đêm chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho tôi.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Anh Tú ( 36 tuổi – An Minh)

Tôi đang điều trị CHLAMYDIA tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, mọi chuyện đang dần ổn định, tôi đã vượt qua được những tháng ngày tăm tối nhất của cuộc đời do bệnh CHLAMYDIA gây ra, tất cả là nhờ các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tận tình giúp đỡ.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Thế Toàn (35 tuổi – Phú Quốc)

MYCOPLASMA đã biến tôi từ một người khỏe mạnh, lực lưỡng thành một thân thể ốm yếu, tàn tạ chỉ sau một thời gian ngắn, hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần của tôi. Nhưng sau 1 thời gian hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, tôi cảm thấy mình đang dần dần tốt lên, trở lại bình thường, cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực rất nhiều.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Bảo Anh ( 23 tuổi – TP Rạch Giá)

Mắc bệnh MYCOPLASMA, tôi hoảng hốt đến mức không dám tìm hiểu về căn bệnh này, sợ những điều khủng khiếp tôi vẫn xem trên tivi sẽ xảy ra với mình. Rồi tôi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, các bác sỹ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng, thực hiện nhiều xét nghiệm và hỗ trợ điều trị. Cảm giác đau đớn ngày càng giảm bớt. Cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Huệ Chi (29 tuổi – An Minh)

29 tuổi, có lúc tôi đã nghĩ cuộc đời mình sẽ chấm dứt tại đây vì không tìm được cách giải quyết bệnh mụn rộp sinh dục. Lúc này, tôi đọc được bài viết Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực và đến đây như tìm kiếm tia hi vọng cuối cùng. Thật bất ngờ, các triệu chứng ngày càng được cải thiện rõ rệt, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã không làm tôi thất vọng.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Bình An (40 tuổi – Kiên Hải)

Ngày ngày nhìn cơ thể mình lở loét, chảy dịch, hỗ trợ điều trị mãi không đỡ, tôi hoang mang cực độ. Nhưng khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, tôi được tiến hành hỗ trợ chữa trị bằng kĩ thuật miễn dịch Gene INT, bệnh lý đã giảm thiểu rõ rệt, tôi như được sống lại vậy.

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN
img/icon/benhnhan.png
Vũ Minh ( 34 tuổi – Hòn Đất)

Khi nghe tin mắc bệnh giang mai, tôi đã bị mất phương hướng, thậm chí ngã quỵ. Chính các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã kéo tôi đứng lên, nói với tôi, không được buông xuôi dễ dàng như thế, phải dũng cảm đối đầu với bệnh tật. Nhờ vậy mà tôi mới có ngày hôm nay, tuy cuộc sống bị ảnh hưởng khá nhiều, nhưng tôi vẫn tự nuôi sống được bản thân, giúp đỡ gia đình,….

Tư vấn Bác sĩ miễn phí
Môi trường phòng khám | Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế
tu van ngay
moi-truong-pk-01.jpg
moi-truong-pk-02.jpg
moi-truong-pk-03.jpg
moi-truong-pk-04.jpg
moi-truong-pk-06.jpg
moi-truong-pk-07.jpg
moi-truong-pk-08.jpg
moi-truong-pk-09.jpg
go top
DMCA.com Protection Status