BỆNH XÃ HỘI

Những nguy hiểm rình rập khi tự chữa trị sùi mào gà bằng các mẹo dân gian

Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh sùi mào gà thường trì hoãn đến cơ sở chuyên khoa mà thường tự chữa sùi mào gà tại nhà bằng mẹo dân gian mà không lường trước được những nguy hiểm có thể xảy đến. Sau khi tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây 

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà phát bệnh sau bao lâu khi quan hệ không an toàn?

Sùi mào gà phát bệnh sau bao lâu khi quan hệ không an toàn với người bị? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những ai đã quan hệ với người mắc phải căn bệnh này và đang lo lắng bị lây nhiễm. Phần giải đáp cho câu hỏi trên sẽ có trong bài viết bên dưới, các bạn không nên bỏ qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn phái nữ nhận biết dấu hiệu sùi mào gà của đối phương

Với kinh nghiệm từng khám và chữa cho nhiều bệnh nhân sùi mào gà, bác sĩ Đa Khoa TPHCM cho biết, nam giới khi mắc bệnh thường chỉ tiếp nhận điều trị khi bệnh có diễn biến phức tạp. Nguyên nhân do các mày râu thường không chú ý đến biểu hiện bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

10 điều cần ghi nhớ để phòng ngừa và tránh tái phát bệnh sùi mào gà

Là căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm bởi tốc độ lây lan cũng như những biến chứng tai hại do bệnh mang lại nên việc phòng ngừa và tránh tái phát sùi mào gà là điều vô cùng cần thiết. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý độc giả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ sinh hoạt và thực phẩm an toàn cho người đang điều trị sùi mào gà

Bên cạnh chữa trị tại cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM - Kiên Giang thì việc xây dựng được chế độ sinh hoạt và thực phẩm an toàn cho người đang điều trị sùi mào gà là vô cùng quan trọng. Đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà giai đoạn 1 có tự hết được không?

Không phải hiếm gặp nhưng có nhiều trường hợp mặc dù phát hiện mắc bệnh sùi mào gà ngay từ giai đoạn đầu nhưng vẫn còn chậm trễ đến cơ sở chuyên khoa chữa trị với mong muốn bệnh sẽ tự khỏi. Liệu, bệnh sùi mào gà giai đoạn 1 có tự hết không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn phân biệt giữa sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng

Hầu hết bệnh nhân bị sùi mào gà ở miệng đều phát hiện và điều trị bệnh chậm trễ do nhầm lẫn với chứng nhiệt miệng thường gặp. Chính vì không nắm rõ đặc điểm của bệnh nên bệnh nhân phải gánh chịu tác hại nguy hiểm như vậy. Do đó, trong bài viết dưới đây sẽ đươc chia sẻ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tham khảo cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hữu hiệu

Tham khảo cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hữu hiệu là phương án được nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này thường xuyên áp dụng. Không biết hiệu quả của những mẹo vặt này đến đâu nhưng chúng ta hãy xem qua để có thêm nhiều thông tin về Herpes sinh dục, từ đó có cách phòng và trị bệnh tích cực.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Vẫn biết biến chứng do mụn rộp sinh dục mang lại cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời là cực kỳ nguy hiểm nhưng không nắm rõ được chi phí chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục cũng là vấn đề nan giải của không ít bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này. Tham khảo trước những thông tin trong bài viết dưới đây để có hướng giải quyết nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

5 dấu hiệu nhận biết triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Phát hiện mụn rộp sinh dục ngay khi bệnh vừa khởi phát không những giúp tiết kiệm chi phí chữa trị mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình chữa bệnh. Do đó, 5 dấu hiệu nhận biết triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam và nữ được nêu ra dưới đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn