BỆNH XÃ HỘI

Bệnh viện khám chữa bệnh xã hội tại Kiên Giang

Bệnh xã hội là những căn bệnh có khả năng lây nhiễm mạnh, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Kiên Giang? Hãy cũng các chuyên gia Đa Khoa TPHCM tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện của giang mai từng giai đoạn

Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sẽ có hiệu quả nếu như mỗi người được cung cấp đầy đủ thông tin về các bệnh lý nguy hiểm có thể mắc phải, trong đó có những biểu hiện bệnh giang mai từng giai đoạn – yếu tố góp phần tích cực vào kết quả hỗ trợ điều trị bệnh sau này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết dấu hiệu ban đầu của bệnh giang mai

Bản thân giang mai đã là một mối nguy hiểm cho toàn xã hội bởi mức độ lây nhiễm và biến chứng khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế hệ mai sau. Do vậy, nhận biết dấu hiệu ban đầu của bệnh giang mai giúp người bệnh nhanh chóng tiến hành thăm khám, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị được diễn ra dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh giang mai giai đoạn 1 ở đâu Kiên Giang?

“Điều trị bệnh giang mai giai đoạn 1 ở đâu Kiên Giang?” là câu hỏi mà những ngày gần đây đội ngũ tư vấn của Đa Khoa TPHCM nhận được. Để thuận tiện cho những ai có nhu cầu tìm hiểu khi cần đến, trong khuôn khổ bài viết bên dưới, 

Xem Thêm Tư Vấn

Kiến thức phải biết khi muốn vượt qua bệnh giang mai

Giang mai có mức độ nguy hiểm trên toàn xã hội, chỉ xếp sau căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Bổ sung những kiến thức phải biết khi muốn vượt qua bệnh giang mai là điều vô cùng cấp thiết, giúp người bệnh hạn chế được tối đa những biến chứng tai hại do bệnh mang lại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Giang Mai - Bệnh của hàng ngàn thế kỷ

Giang mai được biết đến là một trong những bệnh lý cực kỳ nguy hiểm bởi có tốc độ lây lan và những biến chứng khôn lường đối với toàn xã hội. Từng có thời điểm, giang mai trở thành đại dịch trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh lậu ở đâu an toàn Kiên Giang

Theo bác sĩ tại Đa Khoa TPHCM, bởi triệu chứng của bệnh lậu cấp tính thường không điển hình nên người bệnh thường chủ quan do đó bệnh không được điều trị ngay từ đầu. Nhận biết sớm bệnh qua xét nghiệm là một cách đơn giản để không phải hứng chịu những tác hại của lậu mủ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu và tác hại tiềm ẩn ít người biết

Chưa tìm hiểu hết những hậu quả của bệnh lậu khiến nhiều người không thấy được những nguy hiểm từ bệnh. Những thông tin về bệnh lậu và tác hại tiềm ẩn ít người biết của bệnh giúp mọi người có ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình và người thân tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và có mủ là do bệnh gì?

Tình trạng nam giới và chị em phụ nữ thường xuyên có hiện tượng tiểu buốt và có mủ mà không rõ nguyên nhân khiến tâm lí hoang mang cực độ, không những ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản. Vậy, đi tiểu buốt và có mủ là do bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tỉ lệ nhiễm bệnh lậu ở nữ giới đang tăng cao

Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế, tỉ lệ nhiễm bệnh lậu ở nữ giới đang tăng cao. Lí giải nguyên nhân của tình trạng này cũng như chỉ ra các dấu hiệu của bệnh, hướng điều trị hay cách phòng tránh hiệu quả là nội dung của bài viết dưới đây. 

Xem Thêm Tư Vấn