BỆNH XÃ HỘI

Hướng dẫn phân biệt giữa sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng

Hầu hết bệnh nhân bị sùi mào gà ở miệng đều phát hiện và điều trị bệnh chậm trễ do nhầm lẫn với chứng nhiệt miệng thường gặp. Chính vì không nắm rõ đặc điểm của bệnh nên bệnh nhân phải gánh chịu tác hại nguy hiểm như vậy. Do đó, trong bài viết dưới đây sẽ đươc chia sẻ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tham khảo cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hữu hiệu

Tham khảo cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hữu hiệu là phương án được nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này thường xuyên áp dụng. Không biết hiệu quả của những mẹo vặt này đến đâu nhưng chúng ta hãy xem qua để có thêm nhiều thông tin về Herpes sinh dục, từ đó có cách phòng và trị bệnh tích cực.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Vẫn biết biến chứng do mụn rộp sinh dục mang lại cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời là cực kỳ nguy hiểm nhưng không nắm rõ được chi phí chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục cũng là vấn đề nan giải của không ít bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này. Tham khảo trước những thông tin trong bài viết dưới đây để có hướng giải quyết nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

5 dấu hiệu nhận biết triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Phát hiện mụn rộp sinh dục ngay khi bệnh vừa khởi phát không những giúp tiết kiệm chi phí chữa trị mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình chữa bệnh. Do đó, 5 dấu hiệu nhận biết triệu chứng mụn rộp sinh dục ở nam và nữ được nêu ra dưới đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu, phương pháp điều trị

Thực tế cho thấy, do nhầm lẫn mụn rộp sinh dục với các bệnh lý thông thường khác nên việc điều trị trở nên sai hướng và gây nhiều nguy hiểm. Do đó, qua bài viết dưới đây sẽ đưa ra các hình ảnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu và phương pháp điều trị.\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục hàng đầu tỉnh Kiên Giang

Do Herpes thường bị nhiều người nhầm lẫn sang các bệnh lý thông thường khác nên tìm kiếm một địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục hàng đầu tỉnh Kiên Giang được xem là một cách thức an toàn và hiệu quả hơn cả. Các bạn hãy tham khảo nội dung được cung cấp trong bài viết dưới đây để có một quyết định chính xác cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục là gì ? Nguyên nhân - triệu chứng và cách điều trị thế nào?

Mụn rộp sinh dục là một trong số các bệnh xã hội luôn khiến chúng ta phải đau đầu bởi những tác hại vô cùng nguy hiểm của nó. Tìm hiểu về mụn rộp sinh dục là cách để mỗi người bảo vệ bản thân khỏi những biến chứng do bệnh mang lại. Thông tin chi tiết về căn bệnh này sẽ có trong bài viết bên dưới của bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội – Phòng Khám TPHCM, mời các bạn cùng tham khảo. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đầu dương vật chảy mủ trắng là bị gì?

Rất nhiều nam giới khi thấy xuất hiện mủ ở dương vật đều không tránh khỏi cảm giác hoang mang và trong đầu luôn có 1 câu hỏi: Đầu dương vật chảy mủ trắng là bị gì? Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những mày râu khác có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sùi mào gà có thể tự khỏi được hay không?

Bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi được hay không là băn khoăn của hầu hết bệnh nhân bị mắc phải căn bệnh này. Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi mà những ai quan tâm đến sùi mào gà đều muốn biết. Giải đáp vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cóc và ngứa ở vùng dương vật nam giới là bị gì?

Quan tâm và chăm sóc sức khỏe sinh sản không chỉ được phái nữ chú ý; vấn đề này càng nên phổ biến rộng rãi với các đấng mày râu, nhất là khi nam giới có biểu hiện nổi mụn cóc và ngứa ở “cậu bé”`. Vậy, triệu chứng bất thường này thật sự là gì? Nam giới hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới để có câu trả lời cho mình nhé!

Xem Thêm Tư Vấn