BỆNH XÃ HỘI

[Lưu Ý] 10 Hình ảnh loét lưỡi Apthae và cách trị

10 Hình ảnh loét lưỡi Apthae cũng như cách điều trị như thế nào lúc bị loét lưỡi luôn là những thắc mắc được bạn đọc quan tâm khi đang gặp phải tình trạng trên. 

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 10 Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu TPHCM

 10 Địa chỉ xét nghiệm bệnh truyền nhiễm xã hội ở đâu TPHCM đang là nghi vấn được nhiều người quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 10 Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM uy tín nhất

10 Địa chỉ chữa trị bệnh sùi mào gà tại TPHCM uy tín nhất sẽ giúp cho bệnh nhân có được những kiến thức hữu ích nhất và lựa chọn được địa điểm thăm khám điều trị bệnh sùi mào gà uy tín nhất

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 10 Dấu hiệu nhiễm hpv ở phụ nữ cần chú ý

10 Biểu hiện nhiễm hpv tại phái đẹp cần chú ý là biểu hiện khá phổ biến tại một số người nữ giới đã trải qua việc giao hợp tình dục, nhưng không đào thải khả năng lây truyền phải bởi thói quen sử dụng trong vật dụng cá nhân cùng người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 10 Dấu hiệu bị nấm vùng kín ở nam và nữ

10 Dấu hiệu bị nấm vùng kín ở nam cũng như nữ là tổng hợp các thông tin hữu ích giúp cho một số đối tượng đang có triệu chứng đáng nghi về câu hỏi ở âm đạo có thể mau chóng nắm bắt và có được cách xử lý trường hợp hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

[Lưu Ý] 10 Cách chữa ghẻ ngứa tại nhà Hiệu Quả nhất

10 Cách chữa ghẻ ngứa ở nhà Hiệu Quả nhất giúp giảm nhanh một số triệu chứng ngứa ngáy, sưng đỏ do ghẻ gây ra. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà có thật sự tốt ?

Thực hư chữa sùi mào gà bằng lá tía tô tại nhà có thật sự tốt ? Đang là vấn đề mà nhiều người cảm thấy thắc mắc.Sở dĩ như thế, là vì rất nhiều người truyền tai nhau rằng việc trị sùi mào gà bằng lá tía tô rất tốt. Điều này có đúng hay không, chúng ta cùng tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị gai sinh dục ra sao ?

Cách điều trị gai sinh dục ra sao ? Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh gai sinh dục là gì ?... Là những vấn đề mà cả nam giới và nữ giới đều quan tâm. Sở dĩ như thế, là do khi bản thân mắc phải tình trạng bất thường tại bộ phận sinh dục sẽ cảm thấy hoang mang và

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh lậu tại nhà được không ?

Chữa trị bệnh lậu tại nhà được không ? Hiện đang là câu hỏi thu hút sự lưu tâm của nhiều người. Sở dĩ họ mặc cả e ngại, nên luôn muốn tìm hiểu đâu là phương pháp điều trị bệnh tại nhà hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chữa bệnh xã hội ở đâu uy tín Hậu Giang?

Cùng với sự gia tăng tỷ lệ mắc bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục là nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội an toàn, hiệu quả. Vậy, phòng khám chữa bệnh xã hội ở Hậu Giang nào tốt?

Xem Thêm Tư Vấn